Theo nhiều khách hàng đã và đang có ý định đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc thì thắc mắc rằng liệu những dự án tại đây có được tiềm năng tăng giá hay không? Với một căn biệt thự với khả năng sinh lời cũng như an toàn là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu. Và với biệt thự biển Phú Quốc của tập đoàn Vingroup liệu có đạt được những kỳ vọng của nhà đầu tư hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.
Để dự án có được tiềm năng tăng giá lâu dài cũng như bền vững trong tương lai thì dự án cần sở hữu những yếu tố khác như:
+ Yếu tố thiên thời:
Thiên thời chính là yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị của kênh đầu tư, nhất là đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời.
Lượng du khách đến Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt là những thị trường trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An… do đó, Phú Quốc đang có lợi thế mạnh trong việc thu hút khách nghỉ dưỡng. Yếu tố này cũng là lý do các nhà đầu tư yêu thích và muốn đầu tư bất động sản tại đây.
Thêm vào đó, chính phủ đang vô cùng khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư vào Phú Quốc bởi mục tiêu của chính phủ là biến Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế trong thời gian tới.
Đó là lý do vì sao Phú Quốc nói chung và Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup đang hưởng lợi từ yếu tố thiên thời này.
Thêm nữa, thời điểm hiện tại đang là thời điểm giá bán bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Biệt thự Vinpearl Phú Quốc nói riêng hấp dẫn. Thấp chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng của thế giới cùng các nước trong khu vực.
Trong thời gian tới, nếu thị trường Phú Quốc phát triển mạnh thì giá trị biệt thự biển Phú Quốc tăng giá là điều dễ hiểu.
+ Năng lực, chiến lược phát triển của Chủ đầu tư Vingroup
Để đi đường dài và sinh lời hiệu quả đối với BĐS nghỉ dưỡng thì Nhà đầu tư cần lựa chọn được sản phẩm có hiệu quả sinh lời tốt.
Xem thêm: biệt thự Hội An
Đối với Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup: năng lực và chiến lược phát triển được thể hiện rõ qua những bước đi của “ông lớn” này. Điển hình như chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn khách cho sản phẩm. Hay như việc vận hành và khai thác dự án được thực hiện bởi Vinpearl – đơn vị khai thác và vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp, có năng lực….
Chính bởi những yếu tố trên, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dễ nhận ra Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup là một kênh đầu tư sáng giá, đáng để xuống tiền và đặt kỳ vọng tăng giá theo thời gian.
Tìm hiểu thêm: Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng