các Chuyên Viên good Ảnh Tại DxOMark đã cho P20 Pro tổng số điểm cao nhất mà trang web này từng thẩm định về thiết bị di động̣. Huawei P20 và P20 Pro đã chính thức đc giới thiệu Ở sự kiện của Huawei Ở Paris (Pháp), trong chậm triển khai P20 Pro đi kèm sở hữu 3 ống kính thiết bị Hình ảnh phía sau nhằm đem lại cho khách hàng những khả năng chụp Ảnh good nhiều năm kinh nghiệm một cách tiện dụng.

>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh màn hình lg đơn giản nhưng không phải ai cũng biết


Huawei đồ vật cho P20 Pro tới 3 ống kính máy Hình ảnh.

Điều này nhanh chóng thu hút sự lưu ý vì các chuyên gia Hình ảnh Tại DxOMark, nơi P20 Pro đã nhận tổng số điểm lớn nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại - 109. Thậm chí ngay cả P20 cũng vượt mặt các ông lớn như Galaxy S9 + Plus, Google điểm ảnh 2 & điện thoại Apple iPhone X.

giả dụ Quý khách hàng không khi nào nghĩ rằng một đơn vị Trung Quốc sở hữu thể đánh bại những phe đối lập như Samsung, Google & Apple lúc đề cập đến good Hình ảnh thì hiện nay phải suy nghĩ lại. Nhưng cần nhớ rằng điểm Ở DxOMark chẳng hề là ko mang tây vị trong khi công ty cung cấp một đôi tranh chấp lúc kể tới hệ thống rà soát của nó, đặc biệt là các doanh nghiệp với thể thanh toán để DxOMark Nhận định cửa hàng camera của họ & bắt buộc thay đổi để cho họ 1 điểm số tốt hơn, sở hữu nghĩa đổi thay theo kiểu tiền - kết quả. Về cơ bản, DxOMark mang thể gợi ý Huawei điều chỉnh các tham số P20 Pro là không thể ko xảy ra.

>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình của xiaomi dành cho tín đồ Xiaomi


một bức Ảnh so sánh giữa Huawei P20 Pro có các phe đối lập pixels hai và điện thoại Apple iPhone X.

Cũng ko nên bỏ qua video trong khi Huawei P20 Pro cũng đón nhận được giám định cao nhất về chất lượng video lúc nhắc tới điện thoại di động, sở hữu điểm số 98. Để so sánh, Google pixels 2 đã nhận được nhiều 96 điểm cho video, Huawei P20 nhận 94 điểm, Samsung Galaxy S9 Plus nhận 91 điểm & iPhone X của Apple nhận 89 điểm.

Bất nói quan niệm của chính bạn về điểm số DxOMark đáng tin cậy ra sao thì không thể phủ nhận rằng mẫu P20 sẽ đem đến cho Huawei khả năng khó khăn tốt hơn có những đối thủ lúc người mua quan tâm đến xịn camera.