Rất nhiều người đặt ra câu hỏi streamer Việt Nam Kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng mà có rất rất nhiều các bạn trẻ đang và sẽ có ý định tham gia vào công việc mới mẻ này.
Như các bạn đã biết công nghệ internet ngày càng phát triển một cách vượt bậc kéo theo rất nhiều sự thay đổi về việc làm cũng như cách mà chúng ta giao tiếp với nhau. Bên cạnh việc mang lại những lợi ích to lớn về thông tin, ứng dụng đời sống cũng như trong công việc, mạng lưới kết nối toàn cầu này còn hình thành nên những nghề nghiệp mang tính cách mạng tiêu biểu là công việc livestream. Live stream dịch ra tiếng Việt có nghĩa là sáng tạo và phát trực tiếp các đoạn video trực tuyến trên nền tảng internet với các nội dung đa dạng và phong phú. Bạn có thể thực hiện các đoạn livestream về chủ đề hướng dẫn chơi game hoặc cũng có thể là về chủ đề dẫn cách thức làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng,... Xét về bản chất nhân văn, livestream giúp cho cộng đồng trên internet trở nên gắn kết với nhau hơn, thu hẹp khoảng cách về địa lý và thời gian giữa các quốc gia với nhau tiến tới xây dựng một xã hội toàn cầu mang đến lợi ích tốt đẹp cho người dân.

Không chỉ có thế, livestream còn mang đến một khoản thu nhập rất lớn cho những người tham gia sáng tạo nội dung từ việc ủng hộ của khán giả yêu mến hoặc từ các khoản tiền quảng cáo được chi trả bởi các công ty doanh nghiệp. tại Việt Nam live stream ngày càng trở nên phổ biến thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng nói chung và của các bạn trẻ nói riêng. vậy các streamer Việt Nam kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng ?

Streamer Việt Nam kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Trước hết chúng ta cần điểm qua một số live stream nổi tiếng trên thế giới có thu nhập triệu đô từ công việc thú vị này. Đầu tiên chúng ta cần phải nhắc đến cái tên Daniel Fenne. Đây là một anh chàng livestream chuyên nghiệp. Hàng ngày Daniel Fenne thương dành thời gian trước máy vi tính để chơi game rồi quay trực tiếp màn hình các màn chơi của mình lên internet. Với khả năng điêu luyện trong việc thu hút sự chú ý của hàng triệu lượt khán giả trên toàn thế giới, anh chàng đã thu về một khoản tiền lên tới hàng triệu đô la mỗi năm. Trước đây Daniel Fenne có chia sẻ với báo giới là anh có ước mơ muốn trở thành game thủ chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên nghề livestream lại trở thành một niềm đam mê lớn nhất mà anh đã và đang theo đuổi.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với đất nước Trung Quốc để gặp anh chàng livestreamer Yu Li. mỗi ngày anh chàng thường bỏ ra khoảng vài tiếng đồng hồ để tiến hành livestream trên nền tảng YY, một mạng xã hội chuyên cung cấp các nội dung video trên internet tại Trung Quốc. Yu Li thường kể các câu chuyện cười hay những lời chia sẻ giúp cho khán giả có được những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Anh cho biết nhờ vào công việc livestream mà anh kiếm được một khoản thu nhập hàng chục triệu nhân dân tệ mỗi năm và có được một cuộc sống khá thoải mái tuy nhiên cũng khá áp lực vì sự đòi hỏi rất lớn từ khán giả hâm mộ.


Còn ở tại Việt Nam cũng có rất nhiều những streamer Việt Nam nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt xem trên Facebook hoặc trên YouTube. Họ cũng kiếm được những khoản tiền kếch xù lên tới hàng ngàn đồng mỗi tháng. chúng ta có thể kể đến một số kênh livestream và làm video chuyên nghiệp trên YouTube chẳng hạn như Nana, NTN, Schannel,... Họ là một cá nhân hoặc cũng có thể là nhiều cá nhân cùng nhau tổ chức nên những kênh live stream có lượng người theo dõi rất lớn. Nhìn chung thì có thể dễ dàng để chúng ta đi đến kết luận nhằm giải đáp thắc mắc xem liệu các streamer Việt Nam kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng? Tùy thuộc vào lượng quảng cáo mà các công ty doanh nghiệp hoặc từ vựng quảng cáo mà các nền tảng mạng xã hội sẽ quyết định thu nhập của mỗi livestreamer. Thông thường nếu một người làm streamer có nội dung hay và cách thể hiện sáng tạo thì dẫn đến lượt xem của khán giả sẽ càng cao và điều tất yếu là lượng quảng cáo trên trang livestream của họ cũng sẽ tăng lên, nhờ đó mà họ sẽ được nhận một khoản tiền rất lớn trích ra từ việc quảng cáo mà các mạng xã hội chi trả cho họ để khuyến khích những con người này nỗ lực sáng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa.


Nếu bạn đang phân vân muốn tìm cách nào đó để trở thành một livestreamer có thu nhập nghìn đô, bạn có thể tham khảo thông tin cũng như những công cụ hướng dẫn và hỗ trợ cho công việc livestream tại công ty của chúng tôi. xin mời bạn truy cập website của công ty theo địa chỉ : https://ungho.live/