Camera chính 8 megapixel cùng camera phụ 2 megapixel là điểm theo sát của Điện thoại HTC Desire 326G so cùng mọi điện thoại Android giá dưới 3 triệu VND khác. Desire 326G là chiếc điện thoại được Điện thoại HTC xuất kho Thị trường chưa lâu cùng giá niêm yết chỉ 2,69 triệu đồng. máy là lựa chọn xịn cho người lần đầu muốn trải nghiệm sử dụng thiết bị di động̣ với giá trị tiền vừa phải.Ngoại hình của Desire 326G giống hệt với đàn anh Desire 526G dù giá trị bán khác biệt bộ phận không nhỏ. thiết bị có kiểu dáng bo tròn, dễ cầm. Mặt trước có trung tâm loa thoại và mic được designquy trình điệu, trông tương đương với cửa hàng loa kép BoomSound trên các mẫu HTC đắt tiền. cảm ứng và mặt kính cảm ứng bảo vệ được làm nổi lên khỏi mặt phẳng, khiến cho thiết bị trông mới lạ hơn so với gần như tất cả các dế yêu đồng giá khác, vốn có thiết kế khá đơn điệu.

Test nhanh đánh giá giá blackberry classic

Phía lưng thiết bị designcùng kiểu vỏ rời, nhưng cứng và 100%. Khi nhấn mạnh vào nhiều vị trí Tại mặt lưng đều không nghe tiếng ọp ẹp. Để làm nổi trội cụm camera chính, HTC đặt chung đèn flash LED đơn và camera 8 megapixel vào chung một khu vực, hơi lồi nhẹ lên so cùng mặt lưng. tuy nhiên, phần viền đèn bao quanh thấu kính và đèn flash sẽ khiến cho nó khó bị trày xước Lúc đặt thiết bị nằm trên bàn hay mặt phẳng tất cả.

Tổng hợp các món ngon cho bà bầu ốm nghén

với khay cắm 2 sim (micro) và khay cắm thẻ nhớ đặt Tại trong nắp lưng, bao quanh viền là giắc tai nghe Ở trên đỉnh, cổng microUSB Ở cạnh đáy và hàng phím âm lượng và phím Power nguồn đặt Tại cạnh phải. do vậy Lúc cầm, Desire 326G cho cảm xúc dễ chịu, không bị cấn Tại điểm nào. Phím Power nguồn và phím âm lượng trông chìm và khó nhận diện, nhưng vị trí dễ dàng thao tác và phản hồi tốt Lúc bấm vào.

Review địa điểm du lịch khu du lịch mai châu hòa bình có gì đẹp

màn hình mặt kính 4,5 inch không phải là ưu thế nổi trội Tại dế yêu giá phổ thông của Điện thoại HTC. Nó dùng hàng phím điều hướng dạng ảo thay do dãy phím cảm ứng nằm tách bóc biệt. với độ phân giải 480 x 854 pixel, độ sắc nét Tại mức trung bình. Màu sắc thể hiện khá good Khi chơi game, xem phim nhưng độ tương phản thấp, hình Ảnh chưa trong.

thực hư Khi thử nghiệm với game quen thuộc Asphalt 8, máy Rất có thể chạy mượt Ở tùy chỉnh cấu hình đồ hoạ trung bình Medium, trong Lúc Galaxy J1 của Samsung không chạy nổi. Chiếc Desire của Điện thoại HTC có CMOS 8GB nhưng dung lượng trống để lưu trữ ứng dụng thừa thãi bộ phận không nhỏ lúc lên tới hơn 4,5GB, cài được nhiều phần mềm. Hơn nữa, người tiêu dùng Có thể sử dụng thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32GB.