một trong những tính năng mới đáng đc đợi mong nhất về Samsung Galaxy S10 là máy quét vân tay tích hợp trên màn hiển thị. nhắc từ khi Samsung quảng bá Galaxy S8 vào năm trước, xu hướng ngoại hình dế yêu một đợt nữa lại được định hình có Tỷ Lệ màn hiển thị mới và máy quét vân tay được chuyển ra mặt sau. tuy nhiên, mang Galaxy S10, Samsung với thể hoàn trả máy quét về vị trí mặt trước như ban đầu, đặt dưới màn hình cảm ứng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: cách làm tạo hình ảnh chèn bình luận ở facebook độc đáo


Galaxy S9+ Năm nay vẫn sở hữu cảm biến vân tay Ở mặt lưng.

có ko ít Con số trong vài tháng qua đã khẳng định Samsung đang khiến việc trên 3 loại Galaxy S10 cho năm 2019, chỉ loại máy thấp đặc biệt là không đc tích hợp máy quét vân tay trên màn hình. ngoài ra, một Báo cáo khác từ phía Hàn Quốc lại tuyên bố: chức năng này sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách điều trị bệnh tiểu đường giai đoạn đầu đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Báo cáo từ The Investor cũng tái khẳng định điều này, sự dị biệt độc nhất vô nhị Tại đây chỉ là công nghệ bên trong. 2 mô phỏng Galaxy S10 công nghệ cao hơn được cho là mang cảm ứng vân tay siêu thanh trên màn hình cảm ứng (ultrasonic in-display fingerprint sensor) khi mà mô phỏng số tiền thanh toán rẻ hơn sẽ với cảm ứng quang đãng học (optical sensor). cảm biến siêu thanh nhanh hơn & xác thực hơn so có cảm biến quang học, và cũng đắt hơn phổ quát.


Galaxy S9 vẫn chưa mang kỹ thuật thiết bị quét vân tay tích hợp trên cảm ứng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những địa chỉ homestay đẹp nhất ở sapa nên ghé đến

Mặt khác, cảm biến vân tay quang học sẽ rẻ hơn ba đợt so với những cảm ứng siêu thanh. Chúng sở hữu kết cấu như vậy như camera, mang khả năng chụp nhanh những ngón tay của quý khách và tiêu dùng nhận hình dáng Hình ảnh 2D để Đánh giá dấu vân tay. cảm ứng quang học không đảm bảo tin cậy hơn cảm ứng siêu âm nhưng vẫn là một cách quét vân tay trên màn hình cảm ứng dễ dàng & cao cấp hơn so có các cách cảm biến thường ngày khác.