Vào tháng tới Apple sẽ công ty trận chiến số tiền phải trả thiết bị tính Apple-1 trước tiên đc ra đời vào năm 1970 dưới thời Steve Jobs. 1 video demo hơi hấp dẫn khởi chạy 1 số game & hệ điều hành loại máy gốc trên thiết bị tính Apple-1 đã đc tung ra.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cách chụp màn hình samsung galaxy a8 đơn giản những không phải ai cũng biếtGiữa các năm 1970, CEO Steve Jobs & đồng sáng lập Steve Wozniak đã cho có mặt trên thị trường 200 phiên bản máy tính Apple-1 trước hết & tầm 60 chiếc trong số chậm tiến độ vẫn đc lưu hành cho tới hiện nay.

vừa mới đây Chuyên Viên Corey Cohen đã khôi phục lại 1 trong các thiết bị tính Apple-1 đời đầu để có thể đưa trang bị này vào trận đấu giá mang tên Call RR vào tháng tới, tại đây Apple-1 được định lượng tiền 300.000 USD - ngang ngửa có lượng tiền của siêu xe Aston Martin DBS Superleggera phiên bản 2019.

>>>>>>Xem thêm: Bí quyết cách chụp màn hình của ipad chỉ mất 3 giây

Phiên đấu lượng tiền RR đã phát hành video demo hơi mê hoặc mang tên "bằng chứng sống" để đề cập về thiết bị tính Apple-1:

Trong video trên Chuyên Viên Cohen đã chạy chương trình được Woz và Jobs dùng để rà soát làm việc của máy tính, Tại trong nhà để xe - trụ sở "đơn sơ" đầu tiên của Apple. Sau chậm tiến độ Cohen tiếp tục kết nối iPod có giao diện ban đầu Apple Cassette & tải chế độ Basic lên thiết bị tính.

Bản demo cũng trong đó việc chạy 1 số trò chơi "cổ điển" đc tạo riêng cho Apple-1 như Star Trek & 1 loạt đồ họa ASCII đc cho ra đời trong lần kỷ niệm 30 năm của thiết bị tính trước nhất này.

Lô đấu số tiền phải trả Apple-1 sắp tới ko chỉ trong đó bo mạch chủ mặc cả bản hướng dẫn sử dụng ban đầu, màn hình, bàn phím để kích hoạt máy & hiển thị cho mọi người xem máy tính của Apple mạnh mẽ thế nào vào thời điểm năm 1976.

tuy nhiên một cuộc chiến số tiền phải trả của Apple cũng trong đó các sản phẩm trước tiên khác như Thống kê năm 1982 của doanh nghiệp, với thông điệp và chữ kí tư nhân hay kí hiệu viết tắt đặc biệt "your" thay vì "you're" của Steve Jobs. một điều lạ lùng khác trong các kỉ vật đáng nhớ của cựu CEO là chương trình bởi ông & giải bóng bầu dục Mỹ NFL kí giao kèo có Herschel Walker để đc lăng xê sản phẩm của mình Ở show bóng "Super Bowl" nối tiếng toàn nước Mỹ.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kỹ năng hướng dẫn chụp màn hình oppo đơn giản, dễ dàng

phiên bản quảng cáo của Apple trong "Super Bowl" vào năm 1984 dự định sẽ được bán mang số tiền phải trả hơn 10.000 đô la, đc chạy trên thiết bị tính trên phiên bản Betamax cũ.

Chúng ta sẽ được sống lại những giây khắc lịch sử của Apple lúc xem phiên bản gốc này - thứ đã đặt nền tảng cho 1 cuộc cách mạng kỹ thuật có mặt trên thị trường.