Ngày 21/08/2018, HMD Global - doanh nghiệp sở hữu độc quyền nhãn hàng Nokia cho smartphone và Tablet bắt đầu quảng cáo điện thoại Nokia 6.1 + Plus Ở Việt Nam.

>>>>>>>>>>>>cách xem phim trên điện thoại android không phải ai cũng biết
Điều đặc biệt ở dòng điện thoại Nokia 6.1 Plus


với kích cỡ màn hình cảm ứng hoàn hảo cho nhu cầu tiêu khiển như xem phim, nhắn tin, lướt web & mạng phường hội, Nokia 6.1 + Plus sẽ là người bạn đồng hành đắc lực hỗ trợ quý khách luôn nổi bật giữa đám đông. Nokia 6.1 + Plus hiện đang được chạy hệ điều hành Android One nhằm đem lại Trải Nghiệm Android nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng.

bề ngoài màn hình cảm ứng tràn viền thời thượng cộng hiệu suất nổi bật


Nokia 6.1 + Plus mang lại Trải Nghiệm màn hình lớn hơn có tỉ lệ màn hình 19:9, kích cỡ 5,8 inches Full HD+ cho Trải Nghiệm màu sắc và góc trông rất tốt. Nokia 6.1 + Plus được bảo vệ bởi cảm ứng cả sau lẫn trước mang đến vẻ sang trọng, cho Quý Khách xúc cảm hài hòa và thoả thích lúc cầm tay.

Nokia 6.1 Plus chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 636, RAM 4GB, 64GB Bộ nhớ trong, cung cấp hiệu suất tốt hơn 40% các dòng sản phẩm tiền nhiệm, năng lực tiêu khiển bậc nhất cùng & tiết kiệm Pin, hỗ trợ quý khách thưởng thức audio và video mang thời kì dài hơn. nền tảng này cũng được thiết bị người nào - trí óc nhân tạo, trong đó phần mềm nhận biết sáng tạo, Bạn mang thể tiêu dùng kiếm tìm một từ khóa Ở bất cứ câu nào. đồng hành mang cái thiết bị này là phụ tùng được tối ưu hóa & công Sạc Pin cấp tốc USB type-C.


Nokia 6.1 + Plus đã cải tiến tính năng Hình ảnh đương đại hơn với camera kép phía sau mang phân bố điểm ảnh lần lượt 16MP/5MP, nhằm mang đến những bức Hình ảnh sắc nét. Chế độ HDR mang đến khả năng phối hợp Color và điều chỉnh độ tương phản tuyệt vời tạo chiều sâu cho bức Ảnh. ngoài ra, với độ cảm biến sâu của Nokia 6.1 + Plus, người dùng với thể bắt được những bức Ảnh có phong cách nhiều năm kinh nghiệm khi dùng chế độ xóa phông bokeh & mang thể chỉnh sửa tất cả các lúc nào sau lúc chụp.

>>>>>>>>>>>Kinh nghiệm: bà bầu ăn tiết luộc có tốt không ?

công dụng ấn tượng của Nokia 6.1 Plus


Chế độ selfie có camera trước 16MP kết hợp có chế độ chụp hình Bothie cùng tính năng người nào trên cả 2 camera cộng một khi là 1 điểm nổi bật nổi trội mới xuất hiện trên dế yêu Nokia. tiêu dùng tính năng Dual-Sight để livestream trực tiếp cộng chế độ Bothie trên Facebook và Youtube sẽ hỗ trợ khách hàng san sẻ đồng thời 2 góc cạnh trong câu chuyện. tuy nhiên, Nokia 6.1 Plus với tính năng người nào mới sẽ khiến cho câu chuyện của khách hàng phát triển thành thân thiện hơn sở hữu các hiệu ứng mặt nạ 3D hài hước, vui nhộn cũng như chế độ ánh sáng chụp Hình ảnh chân dung sẽ làm cho giúp cho bức Ảnh của các bạn rõ & sắc nét hơn.


Nokia 6.1 Plus mang lại những Trải Nghiệm sáng tạo, bảo mật & hấp dẫn được bề ngoài bởi Google. Nokia 6.1 + Plus sẽ luôn được cập nhật bảo mật dãy tháng trong 3 năm liên tục và update hệ quản lý trong 2 năm sau khi giới thiệu. đầy đủ những thiết bị di động̣ Nokia khác trong chương trình Android One đều sẽ đc giải phóng dung lượng cũng như lượng Sạc Pin vì sẽ ko mang bất cứ giao diện ko thiết yếu hay các áp dụng chạy ẩn mang thể gây hao Sạc hoặc khiến chậm thiết bị.

với việc đc chạy trên hệ quản lý Android Oreo, người mua sẽ có cơ hội Trải Nghiệm các tính năng vượt trội nhất, bao gồm Google Lens, Ảnh-trong-ảnh cho làm việc đa nhiệm, Google Play Instant để khám phá & chạy những áp dụng có sự ổn định tối ưu cùng chức năng tiết giảm Sạc như việc giảm thiểu sử dụng vận dụng nền. Nokia 6.1 + Plus cũng chuẩn bị đế được nâng cấp lên Android P.
Nokia 6.1 Plus chính thức lên kệ Ở Việt Nam trong khoảng ngày 26/08/2018 mang lượng tiền 6.590.000 VND cho 3 màu sắc: blue, đen & Trắng.
>>>>>>>>>>>>>Lý do iphone vo mat kinh và cách khắc phục