Để có thể nói lên đâu là yếu tố có tác động trực tiếp đến khả năng hút khách cũng như gia tăng được công suất phòng dài hạn thì tiện ích tại khu nghỉ dưỡng là yếu tố không thể bỏ qua. Chính vì thế mà phần lớn biệt thự biển Vinpearl đều có được hệ thống tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách nghỉ dưỡng. Vậy tiện ích tại Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có gì nổi bật?
Kh đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An thì nhà đầu tư không chỉ được sở hữu một điểm dừng sinh lời vượt trội mà còn sở hữu chuỗi các tiện ích đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng. Đó là quần thể sinh thái “all in one” với những trải nghiệm đa dạng từ hệ thống sân Golf 18 hố, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, nhà hàng, khu chăm sóc sắc đẹp, hệ sinh thái VinEco…
Có thể kể đến những hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án như:
1: Hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp
Vinpearl Nam Hội An dành riêng một khu nhà hàng ẩm thực cao cấp để cung cấp và phục vụ cho nhu cầu ăn uống của du khách, giúp du khách có những bữa ăn ngon miệng, chất lượng và an toàn nhất. Dịch vụ ăn buffet sẽ giúp du khách được trải nghiệm và thưởng thức nhiều món ăn đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới và Việt Nam để du khách khám phá văn hóa ẩm thực đặc sắc trên thế giới.
2: Hệ thống khu chăm sóc sắc đẹp Spa
Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thì không thể thiếu được tiện ích, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp cho du khách. Bằng những nguyên liệu làm đẹp lấy tự nhiên và an toàn làm chủ đạo, kết hợp với những tinh dầu cao cấp dưới bàn tay massage chuyên nghiệp sẽ giúp du khách có những giây phút spa thư giãn tuyệt đối.
3: Hệ thống bể bơi cao cấp ngoài trời
Ngoài hệ thống bể bơi riêng tư trong mỗi căn Biệt thự, du khách có thể đổi gió và muốn tắm tại bể bơi rộng hơn có thể lựa chọn khu bể bơi cao cấp ngoài trời tại dự án.
Hệ thống bể bơi được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, nước được thay và khử trùng liên tục đảm bảo an toàn cho du khách nghỉ dưỡng.
4: Khu vui chơi giải trí ngoài trời
Cả gia đình du khách có thể hòa mình vào bầu không khí sôi động tại khu vui chơi giải trí ngoài trời, thỏa sức với những trò chơi từ nhẹ nhàng tới kích thích, mạo hiểm…. để du khách có những giây phút thoải mái nhất, thoát khỏi sự bộn bề của cuộc sống hàng ngày, loại bỏ căng thẳng cùng mệt mỏi để hòa mình vào thiên nhiên và giây phút thư gian tại dự án.
5: Khu sân golf tiêu chuẩn quốc tế
Đặc biệt, sẽ là hoạt động tuyệt vời được nhiều du khách nghỉ dưỡng yêu thích, hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An sẽ giúp du khách thỏa mãn sở thích chơi golf của mình. Đặc biệt, đây còn là không gian để các golf thủ được giao lưu học hỏi; là nơi những người giàu có hội tụ và giao lưu, làm quen với nhau để phát triển cho sự nghiệp của mình.
Hơn thế, hiện nay toàn bộ hệ thống tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng do Vinpearl vận hành và khai thác đều đã nâng cấp lên tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Điều này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao cho du khách mà còn giúp gia tăng giá trị BĐS tại những khu nghỉ dưỡng Vinpearl.
Xem thêm:
biệt thự vinpearl cửa sót hà tĩnh
biệt thự tại vinpearl hà tĩnh

View more random threads: