Trong những ngày qua Bitcoin phải đấu tranh để giữ giá 10.000 đô la trên thị trường. Rõ ràng là có rất nhiều áp lực khiến cho thị trường tiền mã hóa giảm giá, đặc biệt là bây giờ khi tất cả các mức tăng giá qua đêm đều bị kìm hãm. Theo các chuyên gia kinh tế nhìn nhận, có vẻ sẽ có một cuộc đấu tranh nghiêm trọng để giữ mức giá Bitcoin trên 10.000 đô la trong những giờ tới.


Bitcoin phải đấu tranh để giữ giá trên thị trường

Bitcoin khó có thể tăng giá trở lại
Mặc dù giá Bitcoin đã mang về lợi nhuận trong 24 giờ qua, nhưng dường như sau một thời gian thì giá Bitcoin lại có sự sụt giảm trở lại. Nhờ giá trị tăng 7,42% vững chắc, tỉ giá Bitcoin hiện đang ở mức trên $ 9,800. Tuy nhiên đối với nhiều người, con số này không có ý nghĩa gì vì họ mong đợi giá của bitcoin sẽ tăng lên 10.000 USD, nhưng mức giá đó khó mà có thể đạt được ngay từ bây giờ. Và giải quyết vấn đề đó sẽ không hề dễ dàng chút nào. Phần lớn các nhà đầu tư vẫn đang nuôi hi vọng giá Bitcoin có thể tăng trên 10.000 $ trong thời gian tới và giữ được sự ổn định cho thị trường. Thế nhưng, với những gì đang diễn ra trước mắt thì đây thực sự là một điều khó khăn.

Mặc dù giá Bitcoin đã liên tục tăng lên gần 9.900 USD, nhưng rõ ràng rằng giá của bitcoin có thể sẽ tăng cao, nhưng chúng cũng có thể giảm xuống bất cứ khi nào, trong thời gian này. Hiện tại thị trường tiền mã hóa chưa ổn định, vẫn đang có quá nhiều biến động khiến giá của tiền mã hóa nói chung và bitcoin nói riêng có thể tăng giảm thất thường bất kỳ lúc nào. Trừ khi có một số động lực lớn hoặc một phép màu kỳ diệu nào đó có thể làm cho bitcoin tăng giá trở lại - nếu không thì giá của bitcoin khó có thể tăng – thực tế cho thấy rằng chúng ta sẽ không thể chứng kiến giá của bitcoin ở mức 10.000 đô la ngay tại thời điểm này. Một lần nữa, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thế giới tiền mã hóa, và sự tăng hay giảm giá cũng khá phổ biến trong nhiều trường hợp. Các nhà đầu tư vẫn có thể giữ vững niềm tin của mình.Những tin tức tiêu cực làm ảnh hưởng đến sự tăng giảm của Bitcoin

Một khía cạnh đáng lo ngại làm ảnh hưởng tới sự tăng giảm của Bitcoin là do những tin tức tiêu cực. Tuần trước, sự sụt giảm lớn của Bitcoin là do Mt. Gox ủy thác đã quyết định thanh lý hàng chục ngàn BTC trên thị trường mở. Với 180.000 BTC đã được bán, và thực tế tình trạng này sẽ vẫn còn diễn ra dài. Một số lượng khá lớn bitcoin được bán ra trong thời gian này kèm theo những thông tin bất lợi trong những ngày qua đã làm ảnh hưởng khá nhiều tới sự tăng giá trở lại của đồng bitcoin.

Tại thời điểm này mọi thứ đang diễn ra khá tốt với Bitcoin với con số giao dịch ấn tượng khoảng 6,18 tỷ USD trong vòng 24 giờ. Trong khi khối lượng giao dịch này vẫn còn khả năng tăng dần lên, điều đó cho thấy vẫn có rất nhiều tín hiệu tích cực cho sự tăng trưởng của Bitcoin. Nếu khối lượng giao dịch tiếp tục tăng theo cách nó đang diễn ra, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn trong vài giờ tới. Cho dù điều đó có diễn ra hay không thì giải quyết vấn đề này vẫn là một điều không dễ.

Theo quan sát ở thời điểm hiện tại thì, Bitfinex được xếp hạng giao dịch tiền mã hóa Bitcoin hàng đầu về khối lượng. OKEx đứng thứ hai, và tiếp theo là Binance, chỉ với ba vị trí này dường như vẫn chưa đủ. Tuy nhiên, đã có thêm 5 thị trường tiền tệ fiat nữa mở ra và đứng trong top 10 giao dịch, điều này tạo ra một xu hướng và tao ra sự chú ý cho nhiều người.

Trong thời gian này, không có dấu hiệu thực sự cho thấy giá Bitcoin sẽ tăng nhanh hay sẽ giảm nhanh. Mặc dù có một vài phán đoán là giá của nó sẽ vượt mức 10.000 USD vào ngày hôm nay, tuy nhiên để duy trì mức giá đó sẽ là một thách thức khá lớn. Vì đây là một thị trường rất dễ biến động và rủi ro, và theo thời gian thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Ngay bây giờ, các chuyên ra cũng vẫn đưa ra các cảnh báo và khuyến cáo, vì họ cho rằng việc Bitcoin sụt giá lần nữa sẽ sớm xảy ra.

Để tăng lên trên 10.000 $ với tình hình thị trường tiền mã hóa hiện tại là điều khá khó khăn, những giữ vựng được mức giá của bitcoin ở trên con số ấy quả là điều đầy thách thức. Thế nhưng, dù thị trường đầy biến động và rủi ro, các chuyên gia phân tích và các nhà đầu tư vẫn đưa ra những tín hiệu tích cực của thị trường về sự tăng trưởng của bitcoin khi khối lượng các giao dịch có xu hướng tăng lên.

Jibrel Network - Dự báo giá đồng tiền Jibrel Network đến 2023

Thay vì cố gắng để điều chỉnh thì tiền mã hóa nên bị cấm sử dụng

View more random threads: