Những tin tức hàng đầu về bitcoin, công nghệ blockchain và tiền mã hóa trong tuần vừa qua (4/03/2018 - 10/03/2018)


Những tin tức về Bitcoin

Nhật Bản thắt chặt quản lý, xử phạt các sàn giao dịch tiền mã hóa
Nhật Bản đang thắt chặt các sàn giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã phạt 7 trong số đó và yêu cầu 2 sàn giao dịch ngừng hoạt động trong vòng một tháng. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) công bố vào ngày 8 tháng 3 năm 2018 rằng điều này xảy ra do các sàn giao dịch không cung cấp được hệ thống kiểm soát nội bộ phù hợp. Tất cả các sàn giao dịch đã được lệnh tăng cường nỗ lực để cải thiện an ninh và ngăn ngừa rửa tiền.

Trong số bảy sàn giao dịch, Coincheck đã được nâng cấp với yêu cầu cải tiến kinh doanh lần thứ hai kể từ khi vi phạm NEM (XEM) trị giá 530 triệu USD đã bị đánh cắp từ đầu năm nay. Tất cả 260.000 người sử dụng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp sẽ được trả lại bằng đồng Yên Nhật, dựa trên mức giá NEM tại thời điểm trộm cắp, công ty tại Tokyo nói.

Thỏa thuận FinCEN giải quyết thiếu sót trong luật điều chỉnh đối với ICO và Sở giao dịch


Thiếu sót trong luật điều chỉnh với ICO và Sở giao dịch

Theo quyết định về ICOs mới nhất, SEC đã quyết định rằng, bất cứ ai bán mã token là một doanh nghiệp chuyển tiền không đăng ký và bất cứ ai phát hành ICO là một hệ thống trao đổi tiền phải tuân theo Đạo luật Bí mật Ngân hàng. Sàn giao dịch cũng được coi là các doanh nghiệp dịch vụ về tiền (MSBs), theo FinCEN.

Một ICO đăng ký như là một khoản bảo đảm, tuy nhiên, sẽ không được coi là một máy phát tiền. Bất cứ ai không đăng ký với FinCEN và không thực hiện các nghĩa vụ tuân thủ AMC của KYC đều có thể phải đối mặt với án phạt , Nhân viên và nhà đầu tư của các công ty ICO cũng có thể bị buộc tội vi phạm.

Wyoming đi đến ký kết đạo luật mới về Blockchain
Wyoming đã thông qua đạo luật HB 70 bằng một cuộc bỏ phiếu 23-7 và dự luật này đang được gửi đến thống đốc nhà nước để ký. Thông qua luật này, các nhà lập pháp hy vọng sẽ tạo ra không gian cho các nhà phát triển công nghệ tham gia vào sáng tạo "thẻ token tiện ích". Miễn trừ sẽ được chuyển đến các thẻ tiện ích không được quảng cáo hoặc quảng cáo là đầu tư và có thể được trao đổi cho hàng hoá và dịch vụ. HB 19 thân thiện với bitcoin cũng đang làm việc thông qua cơ quan lập pháp Wyoming trong một nỗ lực nhằm loại trừ các khoản tiền mã hóa từ luật chuyển tiền của bang.

HaLong Mining là nhà sản xuất phần cứng đào Bitcoin đầu tiên triển khai Overt AsicBoost
AsicBoost đã được phát triển bởi cựu CoinTerra CTO Timo Hanke vào năm 2016. Công nghệ này tận dụng lợi thế của thuật toán minh chứng của Bitcoin, cho phép các người đào tìm ra con đường ngắn để tìm ra một block mới. Điều này có thể được thực hiện cả hai cách, công khai và bí mật.

U.CASH - Dự báo giá đồng tiền U.CASH đến 2023

94,000 đô la - Tại sao Genesis Vision là 1 dự án tiềm năng?

View more random threads: