Thứ ba tuần trước, các quan chức Tennessee đã đưa ra một dự luật được thông qua tại Thượng viện Tennessee, nhằm cản trở các quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào các đồng tiền mã hóa như bitcoin. Dự luật đã được thông qua bằng một cuộc bỏ phiếu 10-0 và sẽ được chuyển tới phòng lập pháp.
Hai dự luật cản trở quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào crypto

Dự luật blockchain của TennesseeThượng viện Tennessee

Hai dự luật cản trở quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào crypto
Các nhà lập pháp Tennessee đang cố gắng loại bỏ các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa từ quỹ hưu trí công cộng. Hiện tại, có hai đạo luật đang được chuyển đến văn phòng Thượng viện và Hạ viện của Nhà nước - Cả hai đều gần giống hệt nhau, yêu cầu Thượng viện và các thành viên Hạ viện cân nhắc việc cấm các tài sản mã hóa từ các khoản trợ cấp do nhà nước thực hiện. Dự luật vào thứ ba tuần trước đã được Thượng nghị sĩ Bill Ketron đề xuất trong khi dự luật của Hạ viện được đệ trình bởi Đại diện Michael Curcio.Thượng nghị sĩ Bill Ketron (trái) đại diện Michael Curcio (phải).

Các đề xuất nhằm mục đích thay đổi luật pháp Tennessee, và đặc biệt là danh mục những người được uỷ thác có thể đầu tư sau khi áp dụng văn kiện và thêm một định nghĩa mới "Mục 8, Chương 27, Phần 8". Các dự luật mới sẽ ngăn cản các cơ quan hưu trí của tiểu bang và người được ủy thác tham gia đầu tư vào các đồng tiền mã hóa. Các luật tuyên bố:

“Tất cả những người được uỷ thác sẽ bị cấm đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bất kể những luật đã tồn tại trước đây.”

Dự luật blockchain của Tennessee
Những người ủy thác về cơ bản bị cấm khỏi bất kỳ kế hoạch đóng góp hoặc khoản đầu tư được xác định nào liên quan đến tiền mã hóa. Điều này bao gồm các lợi ích và bảo hiểm liên quan. Luật HB2093 của đại diện Curcio được chuyển tới ủy ban tài chính và thuế vụ vào ngày 14 tháng 3 trong khi Luật SB2508 của thượng nghị sĩ Ketron được đề nghị chuyển tới Ủy ban của Thượng viện.

Hai đạo luật được đề xuất này được đưa ra sau một dự luật của nhà lập pháp Nashville về việc chấp nhận các giao dịch blockchain và các đồng tiền mã hóa cùng với hợp đồng thông minh trong một toà án. Đại diện Dân chủ Jason Powell giải thích rằng "điều quan trọng là phải nói rằng Tennessee đang ủng hộ công nghệ Blockchain và chúng tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong không gian của sự đổi mới này." Luật của Thượng nghị sĩ Ketron và Curcio cho thấy một khía cạnh khác về việc Tennessee cho phép sự đổi mới phát triển.

Dự báo tỉ giá Coin: SJWCoin - Dự báo giá đồng tiền SJWCoin đến 2023

View more random threads: