Tuần này, giá trị của Ripple Giá lại sụt giảm ở một mức mới từ 1,07 đô la như được ghi nhận vào thứ hai và hiện tại giảm xuống còn 0,76 đô la.


Giá trị của Ripple lại sụt giảm

Tại thời điểm hiện tại. Giá trị của đồng tiền đã có sự sụt giảm liên tục trong suốt tuần qua, tuy nhiên có vẻ như là giá của đồng tiền này sẽ tăng trở lại trong thời gian tới, tuy nhiên giai đoạn này được goi như là giai đoạn hết sức khó khăn, chuyên gia chiến lược kinh tế Cory Johnson đưa ra lời khuyên đối với mọi người là nên xem xét vì mức độ phù hợp của Ripple với các thị trường chính là rất cao. Dù hiện tại sự sụt giảm về giá trị của đồng tiền này là quá rõ ràng thế nhưng, sau những phân tích mà ông đưa ra thì chuyên gia chiến lược kinh tế này vẫn khẳng định, Ripple là đồng tiền mã hóa tiềm năng đáng để đầu tư.

Theo Johnson, Người đã tham gia và có nhiều kiến thức về thị trường Ripple và XRP trong một chương trình có tên Bloomberg Television đã đưa ra những lời khuyên nên đầu tư vào Ripple, Johnson có vai trò chính là phân tích và nghiên cứu về nhiều loại đồng tiền khác nhau cho các nhà đầu tư. Với tình hình hiện tại, chúng ta có thể cho rằng sự sụt giảm đột ngột của đồng ripple trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn trái ngược với những gì Johnsons nói. Giá trị của đồng tiền mã hóa này không hề tăng lên theo dự đoán mà còn liên tục giảm trong những ngày vừa qua.

Thậm chí rõ ràng là vào đầu năm giá của đồng Ripple đã được đánh giá vào khoảng hơn 3.00$, sau ba tháng dòng giá trị của đồng tiền này không những không tăng lên mà còn giảm liên tục. Vậy những nhận định của chuyên gia kinh tế Johnson có hoàn toàn chính xác ở thời điểm này hay không?

Những nhận định của Johnson như thế nào?
Khi làm việc vớ Ripple, vai trò của Johnson chỉ đơn giản là tìm hiểu về các thuật ngữ và giải thích với các nhà đầu tư về Ripple và XRP. Ông ta đã quen thuộc với các vấn đề nói chung của các công ty như mục tiêu và định hương của các công ty cũng như cách thu hút các nguồn đầu tư. Sau sự sụt giảm của đồng ripple này, Cái giá phải trả này có thể làm cho công việc của anh ta trở nên khó khăn hơn, nhưng chẳng có gì thê thảm hơn là bị việc bị đưa vào đường cùng ?

Để tìm ra cách để trấn an các nhà đầu tư rằng đây chỉ là một dấu hiệu tạm thời. Johnson đã cố gắng hết sức để tìm ra lý do tại sao giá trị của ripple đã giảm đáng kể trong tuần vừa qua nhưng ông ta nhất định không chịu trách nhiệm trực tiếp khi dự đoán sai về giá trị của Ripple, những động thái tiếp theo của ông ta sẽ cho chúng ta thấy một bài học trong tương lai.

Tuy nhiên, Johnson dường như thích hợp ở lĩnh vực Ripple. Theo CNBC nhận thấy đôi khi anh ta cũng có một sự quan sát sắc sảo trong quá trình làm việc với đồng nghiệp. Dù những nhận định đã từng được đưa ra trước đó hoàn toàn mang tính chất chủ quan từ phía Johnson nhưng cũng có khá nhiều nhà đầu tư đã tin theo. Với tình hình hiện tại, những gì mà ông ta đang đưa ra có lẽ chỉ với mục đích để trấn an các nhà đầu tư, sự sụt giảm giá trị của đồng Ripple chỉ mang tính chất tạm thời, và hãy hi vọng sự quay trở lại đầy ngoạn mục của đồng tiền mã hóa này.

Dự báo tỉ giá Coin: Dự đoán giá True USD trong năm 2018

Tin liên quan: CyberMiles – Một giao thức blockchain kết hợp của 5xlab & 5miles