Sáng (10/03) là một ngày không thể đẹp trời hơn cho bất kỳ ai đam mê tiền mã hóa khi các đồng tiền này trên đà phục hồi giá trị. Litecoin [LTC] Đồng tiền mã hóa đầu tiên giành lại đà tăng trưởng và tiến đến top đầu thị trường tiềm năng
Thông báo đến từ Charlie Lee, người tạo ra đồng Litcoin và chịu sự chỉ trích mỗi khi LTC / USD sụt giảm, Litecoin có thể được coi là đồng tiền mã hóa đầu tiên giành lại quyền kiểm soát.


Litecoin có thể được coi là đồng tiền mã hóa đầu tiên giành lại quyền kiểm soát

Tại thời điểm đưa tin, giao dịch ở mức 191.30 đô với 15,30 phần trăm tăng trong 24 giờ qua và cán mốc khối lượng thị trường với con số 10 tỷ đô, củng cố vị trí thứ 5 của Litecoin trong bảng xếp hạng tỉ giá coin cập nhật. Trong thời gian qua, mức dao động là khoảng 193-195 đô cho thấy khi đó việc bán tháo bạo lực ồ ạt bắt đầu vào ngày 8 tháng 3 năm 2018.Sự tăng trưởng 2 con số của các đồng tiền mã hóa

Vì vậy, bây giờ hãy cân nhắc có hay không LTC / USD sẽ kết thúc sự tăng trưởng trên mức $ 195,00 vì nó sẽ mở cơ hội với mức tăng trưởng quan trọng là $ 200.00. Rất ấn tượng là sự tăng trưởng 2 con số của các đồng tiền mã hóa - Monero 14%, NEO 10%, Nano 27,30%.

Nano, trong một bài đăng bởi người sáng lập của Litecoin [LTC trên tweet gần đây đã quảng bá mạnh mẽ cho đồng tiền mã hóa này.


Tin liên quan: Tổng thống Venezuela tuyên bố pre-sale Petro đã thu về tổng cộng 5 tỉ USD

View more random threads: