Xin chào mọi người!!Các bạn đã biết tin gì chưa???? gần đây Stratis đã công bố mối quan hệ hợp tác của họ với C # Corner, nếu bạn chưa biết, bạn có thể tìm hiểu về thông tin đó trong bài viết này của chúng tôi.


STRATIS hợp tác với C# CORNER

Tôi thực sự thấy vui mừng về sự hợp tác này và muốn chia sẻ những hiểu biết của tôi với bạn.

Bạn biết gì về C# Corner?
C # Corner là cộng đồng các lập trình viên toàn cầu "LỚN NHẤT" C#. Họ có trụ sở tại Philadelphia (Mỹ) và họ có một cộng đồng của họ có 3 triệu thành viên trên toàn thế giới.

C # Corner được sáng lập bởi Mahesh Chand, thành viên mới nhất của nhóm Stratis.

C # Corner có 5 triệu lượt truy cập hàng tháng, nhiệm vụ là công bố tin tức và nội dung mới nhất liên quan đến C # và phát triển .NET

C # Corner có trên 35 nhóm local user ở các thành phố khác nhau trên toàn cầu, nhưng họ sẽ tổ chức các sự kiện và hội nghị ở Hoa Kỳ và Ấn Độ.

C # Corner có một hội nghị thường niên C #, được coi là một trong những hội nghị kỹ thuật lớn nhất cho các chuyên gia phần mềm ở Ấn Độ.Bạn hiểu gì về C# Corner

Mahesh Chand là ai?
Mahesh là Kiến trúc sư Giải pháp Phần mềm, Tác giả Kỹ thuật, MPV (chuyên gia có giá trị nhất) của 12-time Microsoft và Người sáng lập C# Corner (www.c-sharpcorner.com), một trong những cộng đồng trực tuyến phổ biến nhất dành cho các nhà phát triển và lập trình của Microsoft. Có bằng Cử nhân về Toán học và Vật lý và bằng Thạc sỹ về Khoa học Máy tính, Mahesh đã viết rất nhiều sách với các nhà xuất bản bao gồm Addison-Wesley và Apress. Là một nhà phát triển phần mềm độc lập và kiến trúc sư, ông có 18 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp cho các ngành như Tài chính & Ngân hàng, Y tế, Sinh học và Dược phẩm, Giáo dục, Kỹ thuật và Kiến trúc và Xây dựng. Mahesh đã làm việc với một số công ty bao gồm Microsoft, Johnson & Johnson, Adidas, McGraw-Hill, Unisys, Exelon, Juniper, PMI và Bệnh viện Đại học Pennsylvania

Mahesh là một thành viên mới được bổ sung vào nhóm Stratis. Thành viên mới này sẽ hỗ trợ Stratis trong việc xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp và nhà phát triển sử dụng nền tảng Stratis.

"Tôi rất vui khi trở thành một phần của nhóm Stratis. Tôi đã theo dõi Stratis kể từ khi nhóm mới thành lập, tôi thực sự mong đợi vào lộ trình mà cộng đồng này đang hướng tới. Stratis là công ty đầu tiên của cộng đồng phát triển mà tôi thực sự yêu thích để cùng làm việc. Là người sáng lập nên C # Corner, tôi luôn tập trung vào vai trò nhà phát triển và xây dựng C# Corner tốt hơn. Tôi tin rằng Stratis mang lại những giá trị và đạo đức ngang nhau cho cộng đồng." Mahesh Chand chia sẻ.

Xem thêm: Các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới nói gì về Bitcoin?Mahesh Chand – nhà sáng lập C# Corner

Hội nghị C # hàng năm là gì?
C # Corner có một hội nghị hàng năm, được coi là một trong những hội nghị kỹ thuật lớn nhất cho các chuyên gia phần mềm ở Ấn Độ. Hội nghị thường niên C # Corner kéo dài trong ba ngày với các buổi bàn luận về các công nghệ mới nhất và xác định hướng đi trong tương lai. Đó là một giai đoạn mà nhiều MVP của Microsoft đang tham gia và góp ý.

Hội nghị thường niên năm nay diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 4 tại Delhi, Ấn Độ và Stratis là "Nhà tài trợ Kim cương". Trong sự kiện lớn này, một trong số những người giỏi nhất và sáng giá nhất trên thế giới sẽ là những người thuyết trình chính (Keynote Speakers).Các diễn giả chính tại Hội nghị thường niên năm nay của C# Corner

Tại sao bạn nên vui mừng về điều này?
Toàn bộ codebase của Stratis được phát triển trong ngôn ngữ lập trình C #, và dựa trên nền tảng blockchain an toàn nhất cho đến nay - Bitcoin. C # là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và được rất nhiều nhà phát triển trong các doanh nghiệp lớn ưa chuộng. Đây là những doanh nghiệp mà Stratis đang tích cực tìm kiếm. Stratis sẽ giúp đỡ họ bằng cách cho phép các doanh nghiệp (cả lớn cả nhỏ) dễ dàng triển khai Blockchain như là một Dịch vụ (BaaS), cho phép họ xây dựng mã kế thừa C # của họ, thay vì cần phải thay thế hoàn toàn nó.

Vậy, điều này có nghĩa gì? Vâng một thực tế là C # là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và C # Corner là cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển C # lớn nhất nên nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tìm hiểu phát triển.. Như chúng ta biết blockchain vẫn còn trong giai đoạn đầu của việc chấp nhận, rất nhiều các nhà phát triển và các công ty vẫn chưa nghe về blockchain và khả năng vô tận của nó. Với Stratis blockchain sắp hoàn thành và với hàng triệu nhà phát triển C #, tôi thiết nghĩ rằng các bạn sẽ có cả một bầu trời cơ hội để tìm hiểu thêm về blockchain. Họ sẽ làm điều này như thế nào? Thông qua Stratis . Hãy tưởng tượng khi mà hiện tại chỉ có 1% các nhà phát triển này đang bắt đầu tìm hiểu / phát triển trên Stratis blockchain.

Một lý do khác là phía doanh nghiệp của C #. Chúng tôi biết có nhiều doanh nghiệp lớn hơn, họ có rất nhiều nhà phát triển nội bộ và chúng tôi cần mọi người kết nối chúng tôi với họ. Ngoài đội ngũ phát triển, nền tảng của chúng tôi cũng đang hợp tác với Microsoft và Mahesh Chand đứng chung một con tàu.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Hội nghị thường niên của C #. Đó là một giai đoạn mà nhiều MVP của Microsoft tham dự và nhắc đến. Và cũng sẽ có rất nhiều và rất nhiều các nhà phát triển C # sẽ được tham dự. Cũng sẽ có một số diễn giả chính của Stratis tham gia phát biểu tại hội nghị.

Tôi thấy tất cả những thứ này đều là những hạt giống sau này sẽ phát triển và mang lại thành quả cho Stratis. Stratis là một dự án đang trên lộ trình phát triển để trở thành một người chơi chính trong thế giới mới này và họ có ý định ở lại đây trong nhiều thập kỷ tới thay vì chỉ ở đó trong một khoảng thời gian ngắn hạn.

Dự báo tỉ giá Coin: Envion - Dự báo giá đồng tiền Envion đến 2023

Tin liên quan: Hackers nhắm đến 400.000 máy tính bằng malware - phần mềm đào Coin độc hại