Bitcoin luôn được những người ủng hộ kiên định coi nó là một công cụ để mang lại sự tự do về tài chính cá nhân nhằm tránh khỏi sự kiểm soát và kiểm duyệt của chính phủ cũng như đánh thuế thông qua lạm phát. Như vậy, hầu hết các nhà hoạt động chính trị đều tránh xa tiền mã hóa khi họ nắm quyền lực vì nó đe doạ vị trí của họ. Một khi không còn quyền lực, họ sẽ đánh giá cao sự tự do mà một nền kinh tế phi tập trung mang lại, từng là một trong những người đàn ông quyền lực nhất ở Washington, Steve Bannon, giờ đây đã ca ngợi các loại tiền mã hóa như một chìa khóa để giải phóng dân tộc.


Bitcoin luôn được ủng hộ kiên định

Bitcoin sẽ kết thúc Fed?
Cựu chiến lược gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Steve Bannon, đã nói trong một bài phát biểu hôm thứ ba rằng các loại tiền mã hóa, bitcoin có thể giúp giải phóng các quốc gia phương Tây khỏi sự kiểm soát của tất cả các ngân hàng trung ương quyền lực như Cục dự trữ Liên bang, ECB và cai trị “lớp chính trị vĩnh viễn.”

Ông tuyên bố: “Các ngân hàng trung ương đang thực hiện các hoạt động kinh doanh để làm giảm giá trị tiền tệ của bạn.” Tuy nhiên, Bannon đã trấn an người những người đang sử dụng các loại tiền mã hóa rằng: “Chúng tôi đã kiểm soát các ngân hàng trung ương. Điều đó sẽ cho chúng ta sức mạnh trở lại.”


Bitcoin sẽ kết thúc Fed
Chủ nghĩa kinh tế quốc tế của quốc gia :

Theo nhiều quan sát viên chính trị Mỹ, cựu chủ tịch hội đồng quản trị của nền tảng altcoin Breitbart News, từng giữ vai trò then chốt trong cuộc bầu cử Tổng thống Trump, đã nói chuyện với 1.500 người châu Âu cánh hữu tại Zurich, Thụy Sĩ hôm thứ ba. Ông đã đi du lịch Châu Âu với thông điệp về chủ nghĩa kinh tế quốc tế của quốc gia, tìm cách trao quyền cho các đảng dân sự địa phương mới trong khu vực để đạt được thắng lợi trong việc thành lập như ông đã làm trong cuộc bầu cử mới nhất của Mỹ.

Theo Bannon, nó không chỉ là các ngân hàng trung ương và các loại tiền mã hóa có thể giúp đánh bại mà còn cả sức mạnh của các tập đoàn Silicon Valley như Google và Facebook cũng có thể làm được.

“Bằng cách để họ kiểm soát tất cả dữ liệu cá nhân và khai thác nó vì lợi nhuận của họ, chúng ta đã cung cấp danh tính của mình cho những người khổng lồ công nghệ này, làm cho người đàn ông trung bình thường không có gì, trở thành một “nô lệ”, ông khẳng định.

Tuy nhiên, ông tin tưởng rằng với sự giúp đỡ của các loại tiền mã hóa, chiến thắng là điều hoàn toàn có thể. “Kiểm soát dữ liệu, quốc tịch và tiền tệ sẽ là tự do thực sự,” Bannon nói với những người Thụy Sĩ.

Dự báo tier giá Coin: W3Coin - Dự báo giá đồng tiền W3Coin đến 2023

Tin liên quan: Blockrize, thẻ tín dụng của thời đại crypto