Bitcoin đã trở nên quá quen thuộc trong suy nghĩ của công chúng nói chung và trong lĩnh vực đầu tư nói riêng với một đặc tính của sự biến động vô cùng lớn. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều thời kì của đỉnh cao và đáy cùng từ khi xuất hiện, Bitcoin đã trụ vững cho đến tận bây giờ. Hiện tại, Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi sau những tuần và tháng khó khăn. Do vậy chúng ta nên chuẩn bị cho một giai đoạn bùng nổ tiếp theo của Bitcoin trong một tương lai rất gần.


Bitcoin có thể bùng nổ sớm hơn bạn nghĩ

Giá trị của Bitcoin ở thời điểm hiện tại như thế nào?
Bitcoin có vẻ đã có một khởi đầu tương đối tốt trong tháng này. Ít nhất thì bây giờ nó cũng đang mấp mé ở mức 10000 đô. Khi mà nó đạt đến 20000 đô, đó sẽ là khi mọi thứ cất cánh và Bitcoin sẽ thống trị các trang tin một lần nữa. Nếu điều này xảy ra, sẽ có nhiều người hơn quan tâm đầu tư thời gian và tiền bạc vào Bitcoin.

Tình hình của Bitcon so với những đồng crypto khác?
Thị phần của Bitcoin đang đứng ở 42%, một con số tương đối cao. Thực sự, đồng mã hóa này đã thành công trong việc giành được vị trí bá chủ mặc dù các đối thủ của nó cung cấp cho người dùng nhiều chức năng và công nghệ cải tiến hơn. Nhưng người ta có niềm tin khi nghe đến cái tên Bitcoin. Vào lúc này, thị phần của Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 12 năm ngoái, cho thấy tín hiệu mừng về khả năng phục hồi sức mạnh của của ông vua crypto này.

Làm sao có thể chứng minh được Bitcoin đang tăng trưởng trở lại?


Làm sao để chứng minh được Bitcoin đang tăng trưởng

Giống như dự báo thời tiết vậy, các dự đoán trong Bitcoin cũng chỉ mang tính tương đối. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy những dấu hiệu mang lại cho các nhà đầu tư thêm hi vọng. Đầu tiên là chỉ số đường trung bình cộng lũy thừa EMA đang tăng mạnh hơn so với hai tháng vừa qua. Thứ hai, nó đang hé lộ một xu hướng siêu cường supertrend (một dấu hiệu đáng tin), chứng tỏ mọi người sẽ đổ xô mua coin trong thời gian tới. Và điều này cũng chưa từng xảy ra trong hai tháng vừa qua.

Nhìn chung, mọi thứ có vẻ đang đi theo chiều hướng lạc quan đối với Bitcoin và cũng rất đáng để bạn bỏ chút ít thời gian theo dõi những cơ hội làm giàu từ đồng mã hóa số một này.

Dự báo tỉ giá Coin: Etherecash - Dự báo giá đồng tiền Etherecash đến 2023

Tin liên quan: 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

View more random threads: