Một tiểu ban của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần vào tuần tới về các đồng tiền mã hóa và dự án đầu tư ICOs.
Một thông báo được đăng trên trang web của ủy ban - với tiêu đề " Kiểm tra tiền mã hóa và Thị trường ICO" nói rằng buổi điều trần được tổ chức bởi Tiểu ban Thị trường Vốn, Chứng khoán và Đầu tư - dự kiến vào ngày 14 tháng 3 vào lúc 10 giờ sáng theo giờ EST.Buổi điều trần về ICO của Quốc hội Mỹ

Phát biểu với CoinDesk bên lề hội nghị thượng đỉnh DC Blockchain tuần này, Đại diện Mỹ Tom Emmer - thành viên của tiểu ban - cho rằng buổi điều trần có ý nghĩa giáo dục chủ yếu nhằm cung cấp cho các thành viên thông tin thêm về thị trường về tiền mã hóa và kinh doanh mã token .

Xem thêm: Wall Street tạo ra chỉ số Bitcoin mới dành cho trader

Ông cũng chỉ ra rằng trong số các thành viên Ủy ban Dịch vụ Tài chính, ngày càng có nhiều mối quan tâm về vấn đề này và những gợi ý về việc sử dụng công nghệ trong các lĩnh vực như chuyển tiền.

Cuộc điều trần đại diện cho Quốc hội mới nhất thâm nhập vào lĩnh vực tiền mã hóa, diễn ra hơn một tháng sau khi Ủy ban Thượng viện về Các vấn đề Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị tổ chức một cuộc điều trần chính về chủ đề trên, với sự tham gia của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán (SEC)- Jay Clayton và Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (CFTC) J. Christopher Giancarlo.

Tại cuộc điều trần đó, cả hai đều cho biết rằng các cơ quan đại diện của họ có thể tìm kiếm thêm quyền giám sát trên thị trường.


Tính đến thời điểm phát hành, không có thêm chi tiết nào được công bố liên quan đến buổi điều trần. Các quan chức cho biết một chương trình thảo luận về phạm vi điều trần, cũng như những người được tham dự.

Dự báo tỉ giá Coin: Dự báo giá đồng tiền Datacoin đến 2023

Tin liên quan: OKcoin gợi ý về việc hợp tác với chính phủ Trung Quốc