Dự án Heaven City View quận 8 được phát triển bởi chủ đầu tư An Phúc, đây là dự án đã và đang tạo được sức hút mạnh mẽ từ phía khách hàng mua ở cũng như khách hàng đầu tư.
Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ 4 điều đặc biệt bạn sẽ nhận được khi mua căn hộ tại dự án Heaven City View Quận 8.


1. Chủ đầu tư uy tín – chất lượng

Dự án Heaven City View được đầu tư bởi Công ty cổ phần xây dựng địa ốc An Phúc, đây là một doanh nghiệp uy tín được thành lập từ năm 2002.

Địa ốc An Phúc đã được biết đến là một nhà đầu tư uy tín với thành công từ nhiều dự án nổi bật như: An Phúc Center, An Phúc Center 2, Phố Trọ An Phúc,…Nhà An Phúc đã chứng tỏ mình là một nhà đầu tư uy tín, chất lượngvới hơn 14 năm khinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án BĐS, tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng kinh doanh bất động sản.

Đặc biệt bạn sẽ nhận được sổ hồng chính chủ từ nhà đầu tư ngay sau khi mua nhà. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn đầu tư mua căn hộ ở Heaven City View.

2. Căn hộ Heaven City View có Giá rẻ cạnh tranh nhất khu vực quận 8

Căn hộ Heaven City View được bán với giá chỉ từ 21 – 23 triệu/m2. Đây được đánh giá là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu căn hộ tốt giá rẻ.

Những lý do khiến căn hộ ở Heaven City View có giá rẻ:

• Chủ đầu tư Nhà An Phúc đầu tư dự án với vốn tự có mà không cần hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.
• Khu đất nơi thực hiện xây dựng dự án Heaven City View được Nhà An Phúc sở hữu với giá rẻ từ nhiều năm trước.

3. Dự án Heaven City View sở hữu Vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại

Dự án căn hộ Heaven City View được xây dựng tại vị trí có 3 mặt giáp sông, nằm ở vị trí trung tâm Quận 8, ngay trọng điểm giao thông huyết mạch của thành phố, kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố, đồng nghĩa với việc kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu dày đặc cao cấp hiện hữu nội thành.


Thiết kế tara residence quận 8 tận dụng tối đa không gian mở để từng căn hộ của dự án đều nhận được ánh sáng, gió mát tự nhiên và sơ hữu được những View đẹp nhất của thành phố.