Bạn lo lắng về sự sụp đổ của giá Ethereum và Bitcoin ngày hôm qua? Các chuyên gia đưa ra lời khuyên không nên quá lo lắng bởi tương lai sẽ tươi sáng cho những dân chơi tiền mã hóa lớn - đặc biệt là những dẫn chơi Bitcoin và Ethereum.


2018 là một năm phát phát triển vượt bậc của Bitcoin và Ethereum

Mặc dù có những đợt suy giảm mạnh mẽ từ đầu năm 2018, nhưng các nhà đầu tư nên nghĩ đến một tương lai tích cực cho cả giá Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, theo một cuộc điều tra thị trường, dự kiến Ethereum sẽ tạo ra sự gia tăng đáng kể về mức vốn hóa thị trường vào năm 2018 so với vị trí dẫn đầu thị trường hiện tại, Bitcoin.

Theo báo South China Morning Post, Finder - một trang web so sánh sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng - đã hỏi chín người tham gia ngành công nghiệp blockchain xem ý kiến của họ về xu hướng giá cả của 12 đồng tiền mã hóa hàng đầu sẽ như thế nào.

Nghiên cứu cho thấy Ethereum dẫn đầu cuộc khảo sát với mức tăng 212%, tiếp theo là đồng tiền mã hóa tiêu chuẩn vàng - Bitcoin, với mức tăng 194%. Bitcoin Cash được dự kiến sẽ tăng 123%.

Tuy nhiên Ethereum vẫn sẽ tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3, với mỗi ETH dự kiến sẽ có giá $2.550. Bitcoin dự báo là sẽ được trao đổi với giá $29.533/ Bitcoin - có vẻ như đây là một ước tính thận trọng đối với những ai cho rằng chúng tôi đang hướng đến một mức giá cao hơn tầm giữa $50.000-$100.000. Trong khi đó, Bcash dự kiến sẽ giao dịch ở mức $ 2,721.Giá Ethereum 2018 sẽ tăng gấp 3 lần

Theo tờ South China Morning Post, những người tham gia cuộc khảo sát đặc biệt lạc quan về Ethereum do khả năng áp dụng rộng rãi hơn trong mạng lưới blockchain của nó. Ethereum vẫn là một blockchain hàng đầu luôn được lựa chọn cho những dự án khởi động ICO nào và điều đó sẽ không thay đổi trong bất cứ trường hợp đặc biệt nào.

Tuy nhiên, khi đề cập đến mối quan tâm về khả năng mở rộng của Ethereum (và Bitcoin). Kevin Loo - nhà đồng sáng lập kiêm giám đốc chiến lược của CryptAM, phát biểu với South China Morning Post rằng:

Một ví dụ rõ ràng chúng ta đã chứng kiến, vào tháng 11 năm 2017, mạng lưới ethereum đã tạo ra một cơn sốt mới với CryptoKitties - một trò chơi mèo ảo, cho phép người chơi mua và sinh ra 'vật nuôi ảo'. Điều này làm tắc nghẽn mạng lưới và làm nổi bật một trong những thách thức đối với những blockchains cũ - thiếu khả năng mở rộng.

Ethereum cũng dự kiến sẽ đối mặt với sự cạnh tranh nhiều hơn từ EOS, NEO, và những nền tảng khác. Tuy nhiên, Ethereum đã trở thành một thương hiệu chính thống hơn trong không gian tiền mã hóa khi được niêm yết trên Coinbase, giúp củng cố tên đồng tiền trong tâm trí của một đối tượng rộng lớn hơn. Để nghiên cứu thêm về tiềm năng phát triển của Ethereum, hãy đón xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Ethereum để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất !BTC & ETHER sẽ cùng nhau bay cao trong năm 2018

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn tiếp tục là người thống trị, và các nhà đầu tư không nên mong đợi một "flippening" sớm (một thuật ngữ mới được đặt ra bởi cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số nhằm nói về sự kiện khi mà một loại tiền tệ kỹ thuật số vượt quá mức vốn hóa của Bitcoin). SJ Oh, một nhà giao dịch và phó chủ tịch của công ty môi giới chứng khoán tại Hồng Kông Octagon Strategy lưu ý:

"Bitcoin vẫn chiếm một phần lớn dòng chảy của chúng tôi hôm nay. Ngoài ra, doanh thu trung bình mỗi ngày của Bitcoin vẫn đang nhiều gấp ba lần của Ethereum ".

Bitcoin vẫn luôn là đồng tiền mã hóa đứng đầu trong thị trường tiền tệ mã hóa, các dự báo giá của đồng tiền mã hóa Bitcoin vẫn luôn đầy hấp dẫn và là đồng tiền nhiều nhà đầu tư mong muốn nhất !

Dự báo tỉ giá Coin: Nucleus Vision - Dự báo giá đồng tiền Nucleus Vision đến 2023

View more random threads: