Sau một thời gian phát triển mạnh mẽ như “bong bóng” vũ bão thì trong tuần này giá trị của Litecoin đột ngột lao dốc mạnh xuống khoảng 13%. Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc đến như vậy? Tìm hiểu nguyên nhân trong bài phân tích dưới đây của chúng tôi !
Giá Litecoin lao dốc mạnh xuống 13%


Trong tuần này giá Litecoin lao dốc xuống 13%

Tại thời điểm báo cáo, giá Litecoin đã giảm xuống 5,5% trong 24 giờ qua tương đương với 186,85 đô la Mỹ đã bị bốc hơi theo mức trần thị trường Coin.

Sự lao dốc đột ngột này có nghĩa là sự phổ biến của altcoin đã giảm xuống khoảng 13,5% kể từ khi đạt mức 215,73 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Hai và mức trần thị trường của nó giảm xuống dưới 10,4 tỷ USD.

Mặc dù giá trị của Litecoin đã có sự sụt giảm, tuy nhiên nó vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm trên thế giới, đứng trước NEO(NEO) với vốn hóa thị trường của là 6,5 tỷ USD và chỉ đứng sau Bitcoin Cash (BCH) với mức vốn hóa thị trường là 18,6 tỷ USD

Nguyên nhân nào giá Litecoin lại đột ngột lao dốc như vậy trong tuần này?


Nguyên nhân nào khiến Litecoin đột ngột lao dốc

Các loại tiền mã hóa trên thị trường Cryptocurrency đã bị ảnh hưởng nặng nề trong vài ngày qua vì một số lý do sau:

Đầu tiên, đó là do sự lo ngại rằng lượng giao dịch tiền mã hóa giảm. Bên cạnh đó, lượng tìm kiếm của Google về "bitcoin" đã có dấu hiệu giảm dần cũng như sự bùng nổ của đồng tiền mã hóa đã lắng xuống sau một thời gian phát triển sôi động khiến giá Litecoin bị giảm sút theo.

Thứ hai, tin đồn qua đêm về các sàn giao dịch Crypto của Binance đã bị tấn công nặng nề do tâm lý thị trường bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ yêu cầu các quy định thắt chặt và hạn chế thương mại tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Cuối cùng, một vấn đề cụ thể cho Litecoin là sự ra mắt của công nghệ thanh toán LitePay. Công nghệ này đã được đưa ra vào tháng hai nhưng vẫn chưa đầy đủ chức năng hoạt động.

Đây được coi là cách để đưa Litecoin vào dòng chính, tuy nhiên sự chậm trễ này dường như đã gây những lo ngại cho các nhà đầu tư Litecoin.

Bạn có nên đầu tư vào Litecoin hay không?


Có nên đầu tư vào Litecoin

Nếu tâm lý thị trường được thay đổi một cách tích cực vào cuối tuần thì đương nhiên giá Litecoin có thể sẽ vượt lên trên ngưỡng 200 USD một lần nữa. Tuy nhiên nếu tâm lý thị trường của các nhà đầu tư trở nên tiêu cực thì nó có thể kéo giá Litecoin giảm xuống mức thấp hơn hiện tại.

Vì lý do này, tôi nghĩ các thương nhân nên nắm giữ Litecoin trong thời gian tới. Để thuyết phuc hơn, bạn đọc có thể xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Litecoin mà các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Bigcoinvietnam tổng hợp !

Bạn không mua Litecoin hoặc một loại tiền mã hóa cho đến khi bạn đọc bài này
Theo như các phương tiện truyền thông đưa tin, hiện nay xung đột trên thị trường Crypto đang diễn ra gay gắt ở nước ngoài, và đó là mối đe dọa chính khiến nhà tỷ phú sáng lập Tesla lo lắng trong những ngày này.

Bên cạnh đó, Elon Musk cảnh báo: Điều này "gây ra nhiều rủi ro hơn cho Triều Tiên"

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm thông tin từ Google, Microsoft hay Amazon vào những ngày đầu tiên, đừng để điều đó xảy ra lần nữa. Xu hướng công nghệ đang nổi lên này có thể tạo cơ hội thứ hai cho bất cứ ai muốn họ tham gia vào các cổ phiếu triệu phú này.

Nguồn: www.fool.com.au

Bạn đang đọc bài:Nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc xuống 13% trong tuần này

Dự báo tier giá Coin: Dự báo giá Bee Token mới nhất

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com