WePower, được tìm thấy trực tuyến tại WePower.network, là một nền tảng trao đổi năng lượng xanh đang được chuẩn bị để khởi động. Đọc giả quan tâm về WePower có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá này của chúng tôi.
Vài nét sơ lược về WePower

WePower là một nền tảng trao đổi năng lượng xanh nhằm mục đích thúc đẩy một tương lai lành mạnh hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain phân quyền.

Những người sáng tạo của WePower đang gặp một số vấn đề với thế giới ngày nay trong đó bao gồm việc thế giới đang sử dụng năng lượng bẩn. Chúng ta biết những lợi ích của năng lượng xanh, nhưng để sử dụng năng lượng xanh trong nhà riêng của chúng ta có thể cũng gặp một số khó khăn. Thay đổi toàn bộ thế giới chuyển đổi sử dụng từ năng lượng bẩn sang năng lượng sạch là rất khó - có thể mất hàng thập kỷ. Các tấm pin mặt trời năng lượng xanh hoặc tuabin gió cũng đòi hỏi các khoản đầu tư đáng kể.

WePower dự định giải quyết những vấn đề khổng lồ này bằng cách tạo ra một mạng lưới để cho mọi người tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng xanh, mua năng lượng xanh và đầu tư vào năng lượng xanh thông qua một hệ sinh thái phân tán.

WePower hoạt động như thế nào?


Năng lượng chuyển hóa thành token WPR

WePower là một mạng lưới năng lượng xanh phân quyền dựa trên công nghệ blockchain Ethereum. Nền tảng này sử dụng các hợp đồng thông minh và hệ sinh thái token để làm cho thế giới năng lượng xanh trở nên hiệu quả hơn.

Nền tảng này cũng được kết nối với các thị trường trao đổi năng lượng và mạng lưới năng lượng. Nền tảng của WePower kết nối các nhà sản xuất năng lượng tái tạo hiện tại với các công ty muốn sử dụng năng lượng sạch hoặc đầu tư vào một tương lai năng lượng sạch 100%.

Blockchain của WePower giải quyết các vấn đề chính trong hệ sinh thái WePower, bao gồm:

  • Cung cấp tính minh bạch để sản xuất và tiêu thụ năng lượng xanh bằng cách theo dõi mạng lưới điện từ và tạo điều kiện cho người dùng có thể truy cập được dữ liệu.
  • Cho phép mua không giới hạn năng lượng xanh với mức giá rẻ trực tiếp từ các nhà sản xuất đến người tiêu dùng, bất kể họ ở quốc gia nào.
  • Cho phép tiếp cận trực tiếp tới các dự án sản xuất năng lượng xanh bằng cách mua trước năng lượng sẽ được sản xuất trong tương lai.

Các tính năng của WePower


Các tính năng của WePower

WePower đã quảng cáo tất cả các tính năng sau có sẵn trên blockchain của nó:

Mọi thứ đều minh bạch rõ ràng
Nền tảng WePower tự hào về tính minh bạch của nó. Thông tin từ mạng lưới năng lượng được chuyển thành các token phản ánh chính xác luồng năng lượng được sản xuất và tiêu thụ bởi mỗi người dùng. Khi năng lượng được tiêu hao, các token năng lượng được tự động chuyển đổi sang các token CO2. Người dùng có thể theo dõi các token CO2 để xem lượng phát thải CO2 mà họ đã giúp tiết kiệm.

Mỗi giao dịch đều được ghi lại trên blockchain công cộng, đó là một cơ sở dữ liệu phân quyền mà không thể thay đổi. Mục đích của blockchain này là giữ hồ sơ hoàn toàn an toàn và minh bạch mọi lúc.

Mọi người đều có thể mua năng lượng xanh
WePower có kế hoạch phục vụ cộng đồng các nhà sản xuất quốc tế, người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Các token năng lượng dựa trên các hợp đồng thông minh sẽ đại diện cho mức năng lượng mà người mua sở hữu và có thể tiêu thụ. Công nghệ Blockchain sẽ đảm bảo cho tất cả các mạng lưới trên toàn cầu. Năng lượng xanh được sản xuất ở Tây Ban Nha có thể được bán ở Đức. Nó không quan trọng năng lượng được sản xuất ở đâu hoặc nó được tiêu thụ ở nơi nào - miễn là nó được sản xuất và mua.

Mua năng lượng cho tiêu dùng hoặc đầu tư
Thông qua việc sử dụng các token, WePower cho phép người dùng mua năng lượng xanh cho tiêu dùng của riêng họ, hoặc sử dụng nó như một khoản đầu tư. Mỗi lần mua token đều làm cho thị trường hấp dẫn hơn, nghĩa là năng lượng xanh sẽ được sản xuất thêm nhiều hơn.

Bất cứ ai cũng có thể sản xuất năng lượng xanh
Ai cũng đều có thể sản xuất năng lượng xanh để bù đắp chi phí thiết lập của nhà máy điện bằng cách bán năng lượng họ sẽ tạo ra trong tương lai. Sản xuất năng lượng dự kiến sẽ trở thành một hợp đồng ràng buộc pháp lý đảm bảo rằng nhà sản xuất sẽ cung cấp một lượng năng lượng liên quan.

Thông qua hệ thống này, người mua luôn biết lượng năng lượng mà họ sở hữu ngày nay, và năng lượng họ sẽ nhận được trong tương lai. Các hợp đồng thông minh có thể được mua và bán, cho phép người mua tiếp cận với thị trường tài chính sản xuất năng lượng cùng với quyền bán đầu tư khi đến thời điểm.

Đội ngũ đứng sau WePower là những ai?


Danh sách các thành viên cốt lõi tham gia dự án ICO WePower

WePower liên tục nhấn mạnh thực tế là nhóm của họ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực năng lượng xanh. Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Nikolaj Martyniuk (đồng sáng lập), người đã dành 10 năm làm việc trong lĩnh vực năng lượng, anh đã xây dựng các nhà máy năng lượng và các nhà máy năng lượng mặt trời cũng như mua bán năng lượng xanh. Ngoài ra còn có Artūras Asakavičius (đồng sáng lập), người thi hành luật tại Baltics và có kinh nghiệm trong FinTech. Các thành viên chủ chốt khác bao gồm Augustus Staras (Đồng sáng lập, P2P & Crowdfunding).

Các thông tin đầy đủ về mạng lưới các nhà phát triển, các kỹ thuật viên blockchain và ban cố vấn có thể được tìm thấy trên trang web của họ.

Tỷ giá hiện tại của WPR coin là bao nhiêu?


Biểu đồ giá của WPR coin

Thời điểm hiện tại, 1 WPR được trao đổi với giá $0,151111 USD giảm 7,38% so với giá hôm qua, bên cạnh đó mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là $53.749.542 USD tương đương với 5.063 BTC ~68.556 ETH. Theo dự kiến có khoảng 745.248.183 WPR được khai thác và hiện đã có 355.695.760 WPR được lưu hành.

Vậy liệu có nên đầu tư vào đồng WPR Coin hay không? Dự báo giá đồng tiền mã hóa WPR Coin tới năm 2023 được tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn !

Kết luận
WePower có mục đích thay đổi thế giới năng lượng xanh thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Nền tảng này tập hợp các nhà sản xuất năng lượng, người tiêu dùng năng lượng và các nhà đầu tư cơ sở hạ tầng năng lượng. Sử dụng một nền tảng phân cấp, WePower làm cho cả ba bên dễ dàng tương tác hơn trong một thị trường mở và công bằng.

Công ty đã trình làng một phiên bản làm việc trực tuyến demo của WePower, và đã xuất bản một whitepaper với các chi tiết kỹ thuật của họ. Hãy quan tâm và chờ đợi về dự án WePower trong tương lai gần.

Bạn đang xem: Review WePower – Nền Tảng Trao Đổi Năng lượng Xanh WPR ICO Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com