Trong năm 2018, Viettel Telecom triển khai gói cước khuyến mãi lớn khi khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục đăng ký lắp đặt dễ đàng.
Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hộ khẩu tại địa chỉ đăng ký lắp đặt. Trong trường hợp hộ khẩu không ngay với địa chỉ lắp đặt khách hàng cung cấp thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: hộ khẩu ngay tại với địa chỉ hòa mạng.
Khách hàng có thông báo cước cáp quang của nhà mạng VNPT, FPT, SCTV 3 tháng gần nhất. Địa chỉ đăng ký trên hợp đồng phải tại với địa chỉ lắp đặt internet của Viettel
Chính sách đăng ký cáp quang Viettel tại khu vực Hồ Chí Minh
Áp dụng cho khuyến mãi cáp quang và truyền hình và FTTH đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà đối thủ sang internet Viettel sẽ được nhân đôi khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí lắp đặt
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi lắp đặt internet Viettel tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel HCM triển khai gói cước cáp quang hấp dẫn giúp khách hàng có thể thoải mái đăng ký tùy thuộc vào nhu cầu dùng. Cước của dịch vụ dịch vụ FTTH Viettel Hồ Chí Minh dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói dịch vụ.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại khu vực HCM chất lượng nhất thì hãy gọi ngay với Viettel HCM để được tư vấn thêm thông tin chi tiết. Hãy call ngay cho Viettel TpHCM qua Hotline: 0986.105.105 để được thông tin gói cước khuyến mãi