trẻ thơ thường cảm thấy thú nhận với những chiếc siêu xe đồ chơi thu nhỏ, màu sắc trổi, trải qua và có thể điều khiển được. Các bậc làm bác mẹ cũng thấy an tâm phần nào vì đây là những món đồ chơi không gây độc hại đến sức khoẻ các bé mà còn làm tăng khả năng phát triển trí óc cho các bé hơn. Vậy gia đình bạn thì sao? Hãy tìm hiểu thêm về loại hình đồ chơi ô tô điều khiển từ xa này nhé.

Chúng ta thường nghĩ rằng đồ chơi này chỉ dành cho những đứa trẻ gia đình khá giả mới có thể chơi và đủ điều kiện vì giá thành của nó khá đắt. thực tại thì không phải vậy, ô tô điều khiển từ xa dành cho nhiều bé có độ tuổi khác nhau và bây giờ toàn bộ các gia đình có trẻ nhỏ đều có thể cho trẻ chơi một cách thoải mái trong môi trường trong nhà mình. Một số chiếc đồ chơi ô tô chỉ có giá vài chục ngàn đồng cũng có thể chạy một cách thoải mái trên môi trường sân nhà.ích lợi của đồ chơi ô tô điều khiển từ xa cho bé

Cũng như trò chơi điện tử, đồ chơi điều khiển từ xa rất có ích trong việc phát triển sự phối hợp giữa tay và mắt, mà đồng thời còn giúp trẻ rèn luyện kĩ năng vận động linh hoạt (thí dụ, khi phải tháo lắp hoặc thay một số bộ phận của món đồ chơi). Hay khi chơi cùng những trẻ khác, trẻ được học cách làm việc nhóm và hiểu về khái niệm thắng thua.

Đồ chơi điều khiển từ xa còn giúp bé trở thành có bổn phận hơn, bởi những chiếc xe hơi hay trực thăng này cần được bảo quản và săn sóc rất cẩn thận. Nghiên cứu còn cho thấy một chiếc xe hơi hay trực thăng điều khiển từ xa khiến trẻ thích vui chơi ngoài trời hơn rất nhiều. Như vậy, thay vì tốn thời gian xem TV hoặc chơi máy tính bảng, vì sao bạn không chọn cho con mình những món đồ chơi điều khiển từ xa để con năng động và hoạt bát hơn.

Không chỉ vậy loại đồ chơi điều khiển từ xa này còn giúp gắn kết tình cảm giữa trẻ và ba má nhiều hơn, khi cả nhà cùng chơi trò chơi này.


Lứa tuổi hiệp với ô tô điều khiển từ xa

Bé từ 3 tuổi trở lên có thể chơi những loại đồ chơi này khi mà tầm tuổi này bé đã nhận thức tốt về đúng sai và có khả năng điều khiển một thiết bị dưới sự dẫn dắt của người lớn. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho bé sử dụng đúng với lứa tuổi của mình để bé có thể phát triển một cách hoàn thiện nhất.

Sau các thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về loại hình đồ chơi ô tô điều khiển từ xa này chưa nào? Đừng ngần ngại hay đắn đo mà hãy tạo điều kiện để bé được vui chơi, tiêu khiển cũng như phát triển bản thân bé nhé.


Nguồn: (vnims.com) vnims