Tai nghe in ear trong thời nay đã trở thành một thứ không thể thiếu. Vì sao?, vì tính tiện dụng của nó quý vị với thể mang đi bất cứ đâu và đeo khi đang đi ngoài đường mà không gây nhiều sự chú ý. đặc biệt là cùng thiên hướng công nghệ hiện đại hiện giờ, tai nghe in ear ngày càng đơn giản , kèm chất lượng âm thanh ngày càng nâng cao đáp ứng được nhu cầu ngay cả của các người khó tính chỉ thích mỗi tay nghe headphone


>>> micro q7 chinh hang

1. Thay tip hay đồ vật thêm earhook cho tai nghe in-ear

Khác cùng tai nghe cỡ lớn, tai nghe in-ear không tương trợ nhiều các loại mod để cải thiện mức độ tha hồ. Song, một số tuyển lựa dễ dùng cũng sẽ tương trợ có trải nghiệm in-ear hợp lý hơn. ​ Hãy tìm cho mình các loại foam tốt. ​ Đầu tiên, hãy cân nhắc tới các loại tip (đầu tai nghe) in-ear bằng bọt biển (foam). Các loại foam tip rất mềm so mang tip cao su thường nhật hay bởi vậy sẽ giảm thiểu cảm giác cộm tai do in-ear gây ra. Điểm trừ của foam tip là chúng có thời gian sử dụng không lâu (chỉ vài tháng) hay do đó sẽ khiến gia tăng đáng kể chi phí của người dùng. Tiếp đó, bạn mang thể đặt khiến cho những chiếc tip custom – những chiếc tip được đúc theo khuôn tai của bạn , chẳng khác gì tai custom đắt tiền. Đây cũng là một giải pháp tình thế để tạo ra những trải nghiệm "siêu cấp" trên những chiếc tai nghe phổ thông. Cũng giống như tai custom, tip custom sẽ có mức độ cách âm tại mức gần như 100%. Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng của quý vị, đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ đối có tip thường nhật. ​ Nếu dư dả hơn thì bạn mang thể đặt sản xuất tip custom. ​ Cuối cùng , bạn mang thể mua thêm earhook (gờ cài, còn gọi là earguide) để gắn thêm vào tai nghe, hỗ trợ giảm khối lượng do tai nghe tì lên lỗ tai. Khi tuyển lựa earhook, hãy tìm các chọn lọc không tì quá nhiều vào hai bên tai gây ra cảm giác khó chịu.


2. Thay đệm tai nghe ​

Đệm nhung thoáng mát và êm tai hơn đệm giả da thường nhật. ​ Nếu như đệm tai nghe của bạn là loại bọc nhung hoặc giả da mềm, quý vị không do vậy cân nhắc đến cách sản xuất này. Bên cạnh đó nếu như đệm bọc tai nghe của quý vị là loại giả da quá cứng và/hoặc đệm mút bên trong cũng quá dày, bạn do vậy cân nhắc tới việc thay đệm mút cho tai. Tùy vào loại tai nghe của quý vị mà cách cung ứng này sở hữu thể dễ hoặc khó. Một số hãng tai nghe, ví dụ như Sennheiser hoặc AKG cho phép người tiêu dùng thay tai nghe một cách khá dễ dàng (hoặc là tiêu dùng lực, hoặc là mở một số ốc ở xung quanh viền của đệm mút tai nghe). ​ Đệm nhung của Beyerdynamic rất và được fan của các hãng khác tận dụng.​ Vấn đề cộng cách cung ứng này là bạn sở hữu khả năng không tìm thấy lựa chọn thay thế phù hợp , chưa kể việc đổi mới chất liệu của đệm tai nghe đảm bảo sẽ khiến cho tai nghe đổi mới chất âm: âm bass trên đệm nhung thường không chắc nảy như trên đệm giả da. Ngoài ra, đệm bọc nhung cũng có mức độ cách âm kém hơn. Nhìn chung , trước khi thực hiện thay đệm tai nghe, bạn thành ra tìm hiểu kỹ xem sự đổi mới của mình có gây ra vấn đề gì và không. Nếu có, hãy cân nhắc đến những cách làm cho khác.


Xem thêm các phụ kiện khác của Xiaomi
>>> Xiaomi mi band 3
>>> Ấm đun nước thông minh Xiaomi
3. Mod hay thay đều vỏ tai nghe

Mẹo cuối cộng không phải là một mẹo dễ dùng hoặc dễ dàng, song chúng tôi vẫn phân phối để quý vị đọc tương trợ chọn lọc . Nói chung , cách làm cho này thường được thực hiện trên tai nghe dạng mở, đặc biệt là tai nghe Grado (vì tai nghe Grado tầm trung bình trở xuống có mức độ dễ chịu khá kém so với các hãng khác). ​ ​ Các sản phẩm Grado từ SR60e đến RS1e thường không tương thích cùng các đệm mút G-cush cỡ lớn của hãng, bởi âm thanh sẽ trở nên chói gắt đến mức xé tai hoặc tiếng bass sẽ biến mất. Để với khả năng tận dụng G-cush cho những chiếc tai nghe này, bạn sẽ phải gắn thêm một ống nhựa/gỗ ngắn vào phần tiếp xúc giữa củ tai hay đệm mút. Miếng gắn này được gọi là distancer. Distancer mang thể được chế tạo một cách dễ dàng mang giá thành rẻ (hãy nhờ tới các shop tiện gỗ). Cần lưu ý rằng việc gắn thêm distancer và chuyển sang G-cush có thể biến đổi âm thanh hoặc quý vị mang khả năng sẽ không thích thành quả của chính mình . 2 trường hợp mod an toàn nhất là MS1 và MS Pro – gần như số đông người sử dụng rất nhiều yêu thích những chiếc "MS1000" hay "MS Ultimate" được tạo thành từ bản gốc thêm distancer và G Cush. ​ Chiếc "SennGrado" được tạo thành từ driver của Sennheiser PX100 hoặc cấu tạo "bắt chước" Grado ​ Mạo hiểm hơn (và dành duy nhất cho các bạn sử dụng khéo léo) là tách đều driver (loa) và đặt vào phần vỏ của một chiếc tai nghe khác. Ví dụ điển hình cho cách mod này là những chiếc "SennGrado" bao gồm driver của PX100 đặt trong lớp vỏ tự chế giống như vỏ Grado. Nhìn chung, việc tách driver và đặt vào vỏ tai nghe khác thường chỉ được thực hiện trên những chiếc tai nghe dạng mở. ​ ​ Cuối cộng , quý vị với khả năng mod tai nghe on-ear thành clip-on (cài lên tai) và neckband (đeo vòng ra sau cổ) hoặc ngược lại – sự khác biệt giữa 3 loại tai nghe này gần như chỉ tập trung vào hình dáng quai đeo.