Galaxy S5 không có nhiều thay đổi về phần cứng so với người tiền nhiệm Galaxy S4.
Điểm benchmark AnTuTu được cho là của siêu phẩm Galaxy S5 đã vừa được công bố trên mạng Internet. Tuy nhiên, bạn có thể thất vọng khi AnTuTu cho biết Galaxy S5 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt phần cứng. Siêu phẩm di động của Samsung nhiều khả năng sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và màn hình độ phân giải Full HD. Ngoài ra, máy còn tích hợp camera 16 megapixel và hoạt động trên nền Android 4.4.2. Bộ khung phần cứng này không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy S4 và thậm chí kém hơn cả Galaxy Note 3 về dung lượng RAM.


[IMG]http://*************/forum/attachments/1-png.1052/[/IMG][IMG]http://*************/forum/attachments/2-png.1053/[/IMG][IMG]http://*************/forum/attachments/3-png.1054/[/IMG][IMG]http://*************/forum/attachments/4-png.1055/[/IMG]

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên mất tinh thần vì điểm benchmark trên đây vẫn chưa hoàn toàn chắn chắn là của Galaxy S5, cũng có thể đây chỉ là một biến thể khác dành cho Galaxy S4 mà hãng điện thoại Hàn Quốc đang ấp ủ. Câu trả lời sẽ có một khi Samsung chính thức tiết lộ về smartphone này hoặc cho đến ngày ra mắt của Galaxy S5.

Tham khảo: PhoneArena