Ngay sau khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại quan trọng nhất trong năm nay Galaxy S5 thì hai đối thủ không đội trời chung là HTC và Nokia đã tìm cách “đá xoáy” mẫu điện thoại này trên trang Twitter của mình.

Có vẻ như chuyện các hãng di động tìm cách dìm hàng các đối thủ hoặc chế giễu nhau đã trở nên quen thuộc. Và đích ngắm của các đòn “công kích” trong ngày hôm nay là chiếc điện thoại Galaxy S5 của Samsung vừa ra mắt.

Chỉ vài giờ sau khi Samsung vén màn chiếc điện thoại bí mật của mình, HTC và Nokia đã đồng loạt đăng tải những đoạn Tweet với mục đích chế giễu hãng di động lớn nhất thế giới.


Đoạn Tweet của Nokia "đả kích" Galaxy S5 về thiết kế.

Trang Twitter của Nokia đăng đoạn Tweet với giọng điệu đầy trêu chọc thiết kế của Galaxy S5 với thông điệp “Not the SamesungJ”, ý muốn nói thiết kế điện thoại Galaxy S5 mờ nhạt và không có gì nổi bật . Bên cạnh ý đồ trêu chọc Samsung, Nokia còn tìm cách quảng cáo về sản phẩm của mình với hình ảnh của chiếc điện thoại đặt ngay trong đoạn Tweet cùng thông điệp “Nổi bật giữa đám đông”.
Hôm qua, trước thềm Hội nghị di động MWC 2014, Nokia cũng đã ra mắt 3 chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành Android đầu tiên của mình. Rất có thể Nokia sẽ tiếp tục ra mắt thêm một smartphone cao cấp Lumia Windows Phone trong tháng 3 tới. Trước đó, hãng di động Phần Lan cũng “gây ấn” với Sony khi chế giễu ống kính camera trên chiếc điện thoại Xperia Z2 mà hãng này vừa ra mắt.Trong khi đó, HTC cũng không ngại ngần trêu chọc Galaxy S5. Đoạn Tweet của HTC nói rằng: Những người dùng đang thất vọng với S5 thì hãy chờ đợi đến ngày 25/3 với sự xuất hiện của chiếc điện thoại HTC One 2.

Mặc dù Galaxy S5 không được giới công nghệ đánh giá cao về thiết kế bởi trước khi sản phẩm này ra mắt, trên Internet đã xuất hiện rất nhiều bản concept được cho là của Galaxy S5 với thiết kế đột phá hoàn toàn so với các phiên bản Galaxy trước đó. Tuy vậy, Samsung đã nâng cấp toàn diện tính năng và cấu hình của Galaxy S5, với khả năng nhận diện dấu vân tay, cảm biến nhịp tim, chức năng chống thấm nước, camera 16 megapixel và bộ vi xử lý mới nhất Snapdragon 805 của Qualcomm.

Nguồn : Dân Trí

View more random threads: