Trong cuộc sống hiện đại, xe máy từ lâu đã trở thành một công cụ đi lại phổ biến và linh hoạt, đặc biệt là ở Việt Nam. Tuy nhiên bên cạnh việc (sendo.vn/o-to-xe-may/cham-soc-sua-chua-xe/) chăm sóc, sửa chữa xe, bảo dưỡng định kỳ thì thẳng băng bảo vệ, vệ sinh xe máy cũng khá cấp thiết. Chúng giúp "người bạn đồng hành thân thiết" của bạn luôn mới toanh và bền đẹp.Và một trong những cách đơn giản mà vô cùng hữu hiệu để bảo vệ chiếc xe của bạn chính là dùng áo trùm xe máy. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số tính năng đặc biệt của áo trùm xe máy giờ.

Áo trùm xe máy giúp xe tránh được mưa nắng, bụi bẩn

hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại áo trùm xe máy, áo phủ chống nắng xe máy,... được làm từ nhiều chất liệu, mẫu mã, kích cỡ, màu sắc thích hợp với nhiều dòng xe khác nhau để bạn lựa chọn. Các sản phẩm này có tác dụng che nắng, che mưa, bảo vệ các động cơ của xe máy không bị gỉ sét, oxy hóa do những tác động gây hại từ môi trường bên ngoài. Nhất là trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường tại Sài Gòn sẽ dễ khiến làm xe máy bị hư hỏng nếu không được bảo vệ đúng cách.

Áo trùm xe máy bảo vệ lớp sơn xe không bị phai màu

Ngoài việc giúp chiếc xe được sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn, áo trùm xe máy còn bảo vệ lớp sơn của xe. Nếu bạn để chiếc xe máy của mình lâu ngày ngoài trời nắng, mưa thấy thường dễ khiến lớp sơn trên xe bị phai màu hay bong tróc. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, các loại áo trùm xe máy rất hiệp để bạn dùng dù ở bất cứ đâu.

Áo trùm xe máy giúp tránh cộc, trầy xước

Với nhiều người, đặc biệt là những người làm mướn sở thường khó khăn trong việc bảo quản xe tại nơi làm việc. Không phải lúc nào bạn cũng có thể đặt xe tại những nơi rộng rãi, an toàn, có khi chỗ dựng xe khá chật hẹp, dễ khiến cho xe máy của bạn bị trầy xướt do bị cụt. bởi thế hãy trang bị ngay các loại phụ kiện xe máy như chiếc áo trùm xe máy chất lượng để bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi, cho xế yêu của bạn luôn được bền đẹp.