Có vẻ như Apple đã sẵn sàng nâng cấp tính năng hỗ trợ màn hình độ phân giải cao trên các thế hệ máy tính Macbook Pro 2013 và Mac Pro mới với phiên bản thử nghiệm (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
10.9.3 mà họ vừa phát hành cho các lập trình viên vào sáng nay. Một số người nâng cấp lên OS X 10.9.3 đã phát hiện một thiết lập mới cho phép kích hoạt độ phân giải gốc trên (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
cũng như tuỳ chọn xuất 4K ở tốc độ làm tươi 60Hz trên Macbook Pro Retina 2013.

Với cập nhật này, những ai sử dụng Macbook Pro Retina 2013 sẽ có thể xem được hình ảnh độ phân giải gốc khi kết nối máy với một màn hình 4K. Hiện tại, trên các phiên bản OS X cũ hơn, từ 10.9.2 trở lại thì các bạn sẽ không thấy tuỳ chọn độ phân giải màn hình gốc (Native) khi vào System Preferences/Display. Trước đây thì Macbook Pro Retina cũng chỉ hỗ trợ (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
ở tốc độ làm tươi là 24Hz. Với việc hỗ trợ tốc độ 60Hz, trải nghiệm hình ảnh độ phân giải 4K sẽ tốt hơn và mượt mà hơn.

Với việc hỗ trợ độ phân giải 4K và tốc độ làm tươi 60Hz ở phiên bản OS X mới, dường như Apple đang chuẩn bị cho sự ra mắt của một thế hệ màn hình 4K do chính hãng phát triển và dự đoán là sẽ bán ra vào cuối năm nay..

View more random threads: