Loạt phụ kiện của Logitech bao gồm chiếc vỏ bảo vệ Case+ bằng kim loại cùng hàng loạt các phụ tùng thú vị khác gắn kèm lên chính chiếc case này..
Hãng sản xuất phụ kiện Logitech mới đây vừa ra mắt dòng phụ kiện mới Case+ dành cho người dùng iPhone 5 và iPhone 5s của Apple. Dòng phụ kiện này của Logitech bao gồm 1 vỏ case kim loại bảo vệ máy, cùng nhiều phụ kiện khác gắn kèm lên chiếc case này (kết nối bằng nam châm).
Phụ kiện Case+ của Logitech cho iPhone 5/5s.
Các "phụ tùng" gắn kèm case bao gồm vỏ cover bằng da +Tilt có tác dụng như 1 bộ đi dây hoặc chân chống cho điện thoại; bộ khung +Drive để dùng trên dashboard của xe hơi; pin ngoài +Energy 2300 mAh (được đánh giá là sẽ giúp tăng gấp đôi thời lượng pin cho iPhone);và 1 phụ kiện giúp bạn chứa thẻ tín dụng, tiền mặt có tên +Wallet.

Bộ sưu tập Case+ của Logitech sẽ được bán ra bắt đầu ở thị trường Mỹ vào tháng Năm, với giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất là 199,99 USD. Người dùng cũng có thể đặt hàng trước sản phẩm từ (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
. Mặc dù ý tưởng mà Logitech giới thiệu trên loạt phụ kiện của mình rất thú vị và hữu ích, nhưng mức giá trên có thể nói là khá đắt so với chức năng của chúng. Tất nhiên chúng ta cũng cần phải chờ các đánh giá chi tiết mới có thể kết luận là Case+ có đáng tiền hay không.Phụ kiện +Tilt của Logitech có chức năng như 1 chân chống cho iPhone.

Chiếc pin ngoài +Energy 2300 mAh giúp tăng thời lượng pin cho iPhone lên 2 lần.

Cận cảnh pin ngoài +Energy.

Bộ khung +Drive dùng cho xe hơi.Chiếc +Wallet dùng để đựng tiền và thẻ tín dụng.

<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px">Tham khảo: Macrumors, Cnet​</div></div></div></div></div></div></div></div></div></div></div>