Nhiều khả năng, Apple sẽ tiếp tục trình làng Mac mini 2014, iPad Air thế hệ mới cùng phiên bản Mac OS X 10.10 Yosemite từng được mong đợi bấy lâu..

Như chúng ta đã biết, vào ngày 09/09 vừa qua,
Apple
đã chính thức tung ra bộ đôi iPhone thế hệ mới là iPhone 6/6 Plus cùng chiếc smartwatch đầu tiên của hãng là Apple Watch. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là những sản phẩm của Táo Khuyết trong năm nay. Theo một nguồn tin mới đây, hãng sẽ tiếp tục trình làng Mac mini 2014, iPad Air thế hệ mới cùng phiên bản Mac OS X 10.10 Yosemite từng được mong đợi bấy lâu.Theo đó, người dùng đang rất kì vọng vào sự ra mắt của bộ đôi sản phẩm là Macbook Pro và Macbook Air thế hệ mới bởi hiệu năng và sự tiện lợi của chúng. Tuy nhiên, xét cho cùng, nếu thực sự được lựa chọn thì 1 chiếc máy bàn như Mac mini là sản phẩm hợp lí hơn cả. Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng đi kèm mức giá phù hợp, Mac mini là một thiết bị đáng quan tâm khi đặt lên bàn cân với những cỗ máy đắt tiền như Macbook Pro hay iMac.Ngoài Mac mini, nhiều khả năng OS X 10.10 Yosemite cũng có thể góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm của Apple vào tháng 10 năm nay. Sau rất nhiều bản Beta hay Developer Preview, 1 phiên bản chính thức cho Mac OS X cũng là một chiếc lược hợp lí khi mà nền tảng iOS 8 trên smartphone cũng được tung ra cùng thời điểm với bộ đôi iPhone thế hệ mới.

Còn đối với dòng iPad vốn là niềm tự hào của Apple, chúng ta có thể kì vọng vào chiếc iPad Air 2 từng được đồn đoán bấy lâu. Máy được cho là sẽ sở hữu những đường nét tương tự như trên bộ đôi iPhone 6/6 Plus, nút home tích hợp tích năng bảo mật vân tay - TouchID và rất có thể sẽ là màn hình mới với độ phân giải và mật độ điểm ảnh lớn hơn.

Tham khảo: Redmondpie