Hiện trung tâm đang cộng tác hai đội ngũ gia sư như sau
_ Gia sư sinh viên : Hiện đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học, cao học trên địa bàn TP. HCM. Gia sư ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Dược, Kinh Tế... nhiệt tình, tác phong nghiêm túc, có kinh nghiệm, phương pháp sư phạm tốt.
_ Gia sư giáo viên : Giáo viên/giảng viên giỏi hiện đang đứng lớp ở các trường cấp I, II, III, cao đẳng đại học, các trung tâm. Chuyên môn cao, dạy giỏi, có trình độ sư phạm tốt, tận tâm.
Khi đến gặp gia đình gia sư sẽ xuất trình thẻ sinh viên/thẻ giáo viên, bằng cấp, các giấy tờ liên quan, lý lịch rõ ràng để khẳng định chất lượng.
Vai trò của người gia sư ? Những giá trị người gia sư mang lại ?
Với nhịp sống hối hả, hiện đại ngày nay nhu cầu của con người rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực : Vui chơi, giải trí, thư giãn, ăn uống…trong đó một nhu cầu quan trọng không thể thiếu đó là nhu cầu học tập, giúp nâng cao kiến thức rèn luyện bản thân. Đối tượng có nhu cầu cao về lĩnh vực này là các em học sinh, hằng ngày đến lớp học tập, thu nhận kiến thức từ thầy cô giáo, bạn bè, để hoàn thiện mình hơn sau giờ học trên lớp các em củng cố kiến thức bằng cách học, làm bài tập về nhà …Có rất nhiều bài tập khó, thắc mắc mà các em không biết hỏi ai, vì vậy rất cần một người có chuyên môn để kèm cặp, giúp các em trong quá trình học tập tại nhà, trang bị những kiến thức tốt nhất để sẵn sàng vượt qua các kì thi quan trọng. Gia Sư Tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc.
Bạn đang muốn tìm cho con em mình một Gia sư tiếng anh lớp 8 giỏi ? một trung tâm gia sư uy tín ? Bạn đang cần một gia sư về lĩnh vực bạn cần ? Nhưng không biết tìm ở đâu. Vì hiện giờ có rất nhiều trung tâm gia sư nhưng số trung tâm gia sư uy tín, đảm bảo chất lượng lại không nhiều.
Hãy đến với chúng tôi, một địa chỉ uy tín-chất lượng đã làm hài lòng nhiều gia đình có nhu cầu gia sư

Ưu điểm của Gia Sư Tâm :
_ Mang lại giá trị, sự hài lòng tối ưu cho khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí-thời gian nhất.
_ Cam kết gia sư sinh viên giáo viên giỏi, kinh nghiệm, tận tâm.
_ Được học thử 2 buổi miễn phí với Gia sư tiếng anh lớp 7, được đổi gia sư theo yêu cầu.
_ Thường xuyên báo cáo kết quả một tháng một lần cho phụ huynh.
Nhanh chóng, tiện lợi, học phí hợp lý sẽ giúp cho các bạn tìm được 1 gia sư ưng ý.
Đó là điều trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM đã ra đời trong hoàn cảnh đó với phương châm chữ " Tâm " hàng đầu.
Một người gia sư có chuyên môn giỏi là rất cần cho các em trên con đường học tập. Vai trò của người gia sư rất quan trọng, Gia sư tiếng anh lớp 6 bằng phương pháp sư phạm và lòng yêu trò gia sư giúp các em học sinh yếu, trung bình lấy lại căn bạn, các bạn khá giỏi ngày một giỏi hơn, giải đáp ngay các thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập, giúp các em vượt qua các kì thi…Vì các lợi ích đó đã có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy học tại nhà. Gia sư dạy kèm tại gia sẽ giúp cho các em học sinh, phụ huynh không cần đi lại, tiết kiệm thời gian.