Macbook 2018 mới ra mắt với 3 phiên bản đã thu hút được đông đảo sự quan tâm nhiệt tình từ các tín đồ công nghệ. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về những phiên bản này.
macbook 2018 với những thiết kế đặc biệt


-Về màn hình

Màn hình retina đầu tiên được trang bị trong macbook air. Mà trước đó chúng ta chỉ có thể thấy trong phiên bản macbook pro. Quá tuyệt vời dành cho những tín đồ luôn yêu thích về thiết kế trong các dòng macbook. Mà vừa muốn chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.
-Về thiết kế

Có lẽ, năm 2018 Apple phần nào khá ưu tiên cho đứa con macbook air của mình. Khác với một macbook pro không có nhiều thay đổi về thiết kế hay kiểu dáng. Thì macbook air 2018 mới lại khoác trên mình chiếc áo nhỏ nhắn hơn đến 10% và 17% kích thước so với thế hệ trước đó.
-Về cấu hình

Cho đến thời điển hiện tại, macbook pro 2018 được các chuyên gia đánh giá là dòng máy lớn nhất. Khi chúng được trang bị chip intel mới và card đồ họa Radeon Pro hoàn hảo nhất. Đồng thời trong phiên bản macbook mới 2018 này còn được tân trang lại chíp xử thế "Coffee Lake" 6 lõi.
-Về cổng kết nối

Apple trang bị cho macbook pro 4 cổng kết nối thunderbolt 3 kết hợp băng thông cùng tính linh hoạt cực cao của USB-C. Tích hợp truyền dữ liệu, sạc đầu ra trong một cổng duy nhất. Cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn đến 40MB/s. Gấp đôi so với thế hệ trước đó.
Còn macbook air đó là 2 cổng kết nối Thunderbolt 3, chip thế hệ thứ 8 của Intel, RAM tối đa 16 GB và hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên tới 1,5TB. Đồng thời chúng được trang bị bàn phím Butterfly thế hệ thứ ba, bàn di chuột lớn hơn và loa to hơn. Đặc biệt chip bảo mật T2 an toàn hơn các thế hệ trước đó.

>>xem thêm: macbook 2018
Có nên mua macbook 2018 mới vào thời điểm này không?Nếu bạn yêu thích công nghệ thì nên mua macbook 2018 mới vào thời điểm này. Hiện tại mức giá của chúng đã giảm nhiều so với lúc mới ra mắt .
Hi vọng bài viết là những thông tin giúp bạn có đánh giá dễ dàng hơn về macbook 2018 mới. Hãy liên hệ viettech88 theo hotline: 0911.515.888 để được giải đáp và tư vấn.