Là nơi hội tự lý tưởng Một vài yếu tố đặc biệt thuận lợi Từ như giao thông, cơ sở hạ tầng cho đến phong thủy, khu Nam tỉnh Hồ Chí Minh sẽ được Một số CĐT lựa chọn để tiến hành Một vài Công trình đẳng cấp. Vào Đây không thể bỏ qua tập đoàn Novaland . Nhà đầu tư nổi tiếng tiến hành nên hàng loạt Dự án nổi bật ở khu vực này như Sunrise City, Sunrise Cityview, . Và tất nhiên không thể không kể đến Dự án mới nhất đang nhật được sự bị cuốn hút của đông đảo bạn . Công trình Sunrise Riverside tại quận :. Bài viết này sắp cho khách hàng Một vài Rầm rộ cần thiết nếu khách hàng sẽ có dự định lựa chọn Ngôi nhà Sunrise Riverside làm nơi “an cư” cho tổ ấm mình

vị trí trung tâm có giao thông thuận lợi
Dự án Sunrise Riverside tọa lạc tại các con phố Nguyễn Hữu Thọ, các con phố huyết mạch kết nối kế hoạch với trung tâm Quân Một. Đây chính là trung tâm huyện :, nước ta sầm uất nhất nhì tỉnh. Công trình Sunrise Riverside cũng thuộc vào trong nước được nhà nước đầu tư đi lên hạ tầng giao thông Hiện nay đại với Các Dự án đang xây dựng như hầm chui và cầu vượt ở nút giao Nguyễn Văn Linh , Nguyễn Hữu Thọ, tiến hành cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy, người mua nhà có thể rút ngắn thời gian để đến thị xã : và huyện ,, cũng như Một vài thị xã không giống. Sống tại Sunrise Riverside, khách hàng đang dễ dàng được tận hưởng Một vài tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh Công trình mà không phải mất quá Các thời gian để di chuyển. Chính vì nhiều lí do trên, vị trí của Dự án Sunrise Riverside đích thực là vị trí trung tâm hiếm có.
Thiết kế độc đáo, hiện tại đại nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên
Đến với căn hộ Sunrise Riverside, người mua nhà sắp được sống vào Một không gian sống độc đáo, Hiện đại và sang chảnh. Dự án Sunrise Riverside được tập đoàn Novaland thiết kế thành , khối tháp, mỗi khối có độ cao Nguồn tin 21 đến 25 tầng. Mỗi phòng ngủ có thiết kế linh động, mỗi căn có 2 đến . Phòng ngủ với S giao động Theo 69m2 đến 99m2. Nhờ có . Mặt giáp với sông Rạch Đĩa, Sunrise Riverside được thiết kế Tin tức hướng hài hòa với thiên nhiên, đem lại không gian sống ở lành nhất có thể. Tương tự, Dự án này không chỉ đem đến sự đẳng cấp sang trọng cho gia chủ, mà còn mang lại cảm giác nghỉ ngơi thư giãn vào không gian mát lành của tự nhiên.
Tiện ích nội khu phong phú
Từ Thông báo Thông qua chủ đầu tư, Dự án Sunrise Riversdie được định hướng triển khai thi công thành 1 không gian sinh hoạt : giải trí tiện nghi, vào lành và thoáng mở. Không gian trên bao gồm khu thể thao liên hợp gồm sận tennis, sân bóng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh rộng 1,5 ha. Đặc biệt phải kể đến hồ bơi rộng 2.250 m2 được thiết kế kết nối giữa nhiều tòa tháp, tạo cho dân cư ở Đây cảm giác như đang sống trên 1 “ốc đảo” ngập tràn nắng gió.
Dự án Sunrise Riversdie Hiện sắp được giới nhà đất Tìm hiểu là 1 Công trình tiềm năng và có trị giá tăng dần Thông tin thời gian. Mặt khác, Một số chính sách khuyến mãi hấp dẫn về giá và chiết khấu hợp lí Nguồn tin Nhà đầu tư càng làm tăng thêm độ nóng của Dự án này. Vì thế, hãy nhanh tay sở hữu 1 nhà ở tại Đó để tận dụng tất cả Một số ưu thế trên.