Khách sạn ở biển Hải Tiến không chỉ đơn thuần là một khách sạn thông thường. Tại đây có cho đặt các tiệc lẽ cưới, sinh nhật,.. từ qui nhỏ đến lớn. Khi nhắc đến nhà hàng bạn sẽ liên tưởng đến chất lượng của các món ăn đầu tiên, vậy nhà hàng biển Hải Tiến sẽ cung cấp một số thông tin món ăn tại nhà hàng.

1. Hải sản tràn trề đủ loại

Sau buổi sáng ngắm bình minh, bạn có thể theo hướng dẫn đến nhà hàng và tự tay chọn những món hải sản tươi ngon và nhờ đầu bếp nơi đây làm thành món ăn. Mực lá ở đây dày và ngọt, nhum thì nhiều vô kể, sò huyết, cá đủ loại ngọt thịt,… được chế biến thành nhiều món như nướng, hấp, làm gỏi.


2. Ăn tôm hùm thỏa thích

Đặc sản Hải Tiến, cũng là món nhất định phải ăn khi đến đây. Với hàng trăm bè tôm hùm khắp đảo, cũng là phương tiện sinh sống chính của nhiều hộ gia đình, giá tôm hùm ở Hải Tiến được xem là “giá gốc”, với nhiều cách chế biến đúng chất dân chài, giữ độ ngon, dai, ngọt đáng giá của tôm hùm. Du khách đến đây đều mê mẩn món tôm hùm nướng.

3. Có thể tự tay nướng tôm, mực tự bắt.

Một hành trình tham quan được nhiều người thích thú là tự tay bắt tôm hùm, hải sản còn bơi lặn dưới nước biển. Ngay khi bắt lên, du khách sẽ được hướng dẫn chế biến ngay tại khu vực riêng và tổ chức tiệc say sưa ngay trên bãi biển, giữa bờ biển bao la. Một bựa tiệc tươi ngon đúng nghĩa.

4. Chi phí mềm

Hải sản ở đảo Hải Tiến được bán với giá khá rẻ, cộng thêm sự hiếu khách, than thiện của phục vụ nhà hàng, giá chế biến cũng “nhẹ hều”. Các dịch vụ tự phát thì càng bình dân. Ở Hải Tiến còn hấp dẫn bởi các món ăn vặt vùng biển bán gần các bãi tắm với giá rẻ và ngon vô cùng.